199823_p66771mbt.jpg
199823_p66771mbt.jpg

Tình Yêu Và Toán Học PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Và Toán Học đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Và Toán Học với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

“Tình yêu” bất định và “toán học” minh xác, hai thứ tưởng chừng không thể dung hòa đã được Edward Frenkel khéo léo hòa trộn, đan bện vào nhau, dẫn dắt người đọc bước vào thế giới toán học đẹp đẽ và thanh nhã, nơi cây cầu Langlands kết nối các lục địa bí ẩn của Đại số, Hình học, Lý thuyết số, Giải tích và Vật lý lượng tử. Những “vật thể kỳ quái” trong thế giới toán học như phiến đá Rosetta, nhóm Lie, đối xứng gương hay đa tập cờ cũng được thuần hóa bởi tình yêu thuần khiết, trở nên gần gũi đáng kinh ngạc.

Tình Yêu Và Toán Học còn là cuộc hành trình cam go tìm đến tự do với góc nhìn của một nhà toán học, bức tranh về xã hội Nga đầy biến động cuối những năm 1980 – đầu những năm 1990 và xã hội tự do kiểu Mỹ hiện lên qua những mảng màu hiện thực đối lập được pha trộn và khắc họa chân thực như một tác phẩm hội họa bậc thầy.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tình Yêu Và Toán Học Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Và Toán Học, Đọc Ebook Tình Yêu Và Toán Học Online, Ebook Tình Yêu Và Toán Học Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Và Toán Học Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Và Toán Học Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Và Toán Học Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Và Toán Học Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start