tinh-yeu-pho-quat-mua-sach-hay-179x300.jpg
tinh-yeu-pho-quat-mua-sach-hay-179×300.jpg
1

Tình Yêu Phổ Quát PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Phổ Quát đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Phổ Quát với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3

Tình Yêu Phổ Quát

Trong kinh Pháp cú, phẩm Tâm, đức Phật nêu rõ thực trạng mê loạn của tâm thức và xác nhận pháp môn tu tâm hết sức căn bản và lợi lạc qua hai bài kệ số 35 và 36:

“Tâm hoảng hốt, dao động,

Theo các dục quay cuồng,

Lành thay, điều phục tâm,

Tâm điều, an lạc đến.”

“Khó nắm giữ, khinh động,

Theo các dục quay cuồng,

Người trí phòng hộ tâm,

Tâm hộ, an lạc đến.”

Tâm, hay đôi khi cũng gọi là thức hay ý, rất khó được nhận biết nhưng lại đóng vai trò hết sức quan trọng trong mỗi con người. Nó có thể khiến cho con người bị chao đảo, bất an hay khiến cho cuộc sống con người trở nên hài hòa, an lạc. Chúng ta thường nghĩ rằng khổ đau hay hạnh phúc của con người là do tình trạng nghèo hay giàu về sở hữu vật chẩt, nhưng điều đó chỉ đúng một phần. Trên thế gian này có không ít người nhiều tiền lắm của mà vẫn bị phiền muộn, khổ đau, trong khi những người thiếu thôn vật chât mà tâm hồn lại thanh thản. Thật ra, vấn đề còn nằm ở chỗ luyện tâm như thế nào để biết buông bỏ khổ đau và biết thưởng thức an lạc trong bất cứ điều kiện, hoàn cảnh nào.

Tập sách “Tình yêu phổ quát” (Universal compassion) của ngài Geshe Kelsang Gyatso do Ni trưởng Trí Hải chuyển dịch cung cấp thêm cho chúng ta một số cách thức hay giải pháp luyện tâm, giúp chúng ta nhận biết và thực hành con đường thật sự đưa đến giác ngộ an lạc. Tập sách này là một chú giải căn bản và sáng sủa về một tác phẩm Phật học Tạng ngữ có tên là “Bảy pháp luyện tâm” do ngài Chekhavva biên soạn y cứ theo truyền thống Phật giáo Tây tạng. Qua kinh nghiệm tâm linh và lối trình bày tinh tế của ngài Gyatso cũng như qua sự chuyển dịch tài tình của Ni trưởng Trí Hải, hy vọng tập sách này sẽ mang đến cho độc giả nhiều gợi ý và cảm nhận hữu ích về một trong số các truyền thống tâm linh Phật giáo.

Chúng tôi xin có đôi lời giới thiệu tập sách này đến quý phật tử và quý độc giả.

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 15/09/2010

Tỷ-kheo THÍCH MINH CHÂU

Viện chủ Thiền viện Vạn Hạnh


Download Ebook Tình Yêu Phổ Quát Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Phổ Quát, Đọc Ebook Tình Yêu Phổ Quát Online, Ebook Tình Yêu Phổ Quát Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Phổ Quát Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Phổ Quát Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Phổ Quát Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Phổ Quát Trực Tuyến Online...