tinh-yeu-de-danh
tinh-yeu-de-danh

Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Câu chuyện được cộng đồng mạng truyền tay nhau cách đây ít lâu, về một cậu sinh viên dám bảo vệ người mình yêu trong thời khắc ngặt nghèo nhất của cuộc sống. Vì lầm đường lỡ bước, người cậu yêu phải mang thai với một kẻ khác, bị ruồng bỏ, bơ vơ.

Ngay trong thời khắc sinh tử trước cửa phòng phá thai, cậu nhóc tưởng chừng yếu đuối, có lá gan mỏng teng lại vùng mình dậy, thét lên “để con, tôi nuôi”. Chỉ vài chữ trong cuộc đời, mà khiến cậu rẽ bước sang một hướng khác.

Được xem là “ông bố vĩ đại” có thật của một diễn đàn lớn, câu chuyện như cánh cửa đẹp lộng lẫy của cuộc sống muôn màu, rằng người tốt đang vẫn còn đâu đó, trong những mảng màu u tối ngoài kia.

Được sự đồng ký của Kraz Captain – nhân vật chính trong câu chuyện Em đã nuôi con người em yêu như thế nàoNguyễn Phước Huy đã ghi chép lại dưới dạng tản văn, tả chân thật nhưng khung hình trong quá khứ của Kraz. Tản văn nằm ở vị trí trung tâm của quyển sách Tình yêu không phải thứ để dành, với nhiều nhức nhối, da diết nhưng cũng có phần hài hước, dí dỏm.

Tình yêu không phải thứ để dành còn là những ghi chép tỉ mỉ của một tuổi trẻ đậm chất “chơi bời”, từ những tình yêu vụn dại, những chuyến đi không điểm dừng, đến những rung động đầu đời của thời tuổi trẻ bồng bột.

Tình yêu không phải thứ để dành được lắng lại qua câu chuyện về một anh nhà báo mắc chứng Alzheimer nhưng vẫn để dành cả cuộc đời của mình để tìm một người mà anh ta yêu từ ngày phổ thông. Câu chuyện như một dấu lặng cho toàn quyển sách, khi trải dài miên man giữa một đời người, từ cậu bé quậy phá trên ghế nhà trường, trở thành một anh phóng viên trẻ và kết thúc bằng giấc mơ lạc mất chính mình vì căn bệnh mắc trí nhớ.

Từng thành công với “Cho tôi xin một nửa cuộc đời”, “Hai nửa chông chênh”, Nguyễn Phước Huy đem lại một cách viết mới mẻ cho chính văn phong của mình. Đọc truyện của anh, ngỡ rằng chúng ta đi ngao du đâu đó giữa các câu chuyện tình yêu. Và khi gấp trang sách lại, chỉ còn cảm “thèm yêu”, “thèm sống” như một cánh chim trời, tự do, tự tại.


Download Ebook Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành, Đọc Ebook Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành Online, Ebook Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Không Phải Thứ Để Dành Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start