TÌNH YÊU HÀNG HIỆU PRC/EPUB/PDF

Ebook TÌNH YÊU HÀNG HIỆU đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TÌNH YÊU HÀNG HIỆU với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TÌNH YÊU HÀNG HIỆU

“Tình yêu hàng hiệu” là quyển sách đầu tiên khai thác cách thức và lý do của “vụ nổ hàng hiệu” đang làm chấn động châu Á.

tinh-yeu-hang-hieu-mua-sach-hay

Cơn sốt hàng hiệu mạnh đến nỗi người tiêu dùng châu Á chiếm một nửa doanh số của toàn ngành công nghiệp hàng hiệu toàn cầu trị giá 80 tỉ đô la. Radha Chadha và Paul Husband giải thích về nghịch lý của việc đẩy cao đẳng cấp của sản phẩm, đồng thời phủ hàng rộng khắp. Họ đã giải mã được cơn sốt đó, cung cấp một phương pháp thử-và-kiểm nghiệm để tạo ra một nhóm người ủng hộ cực lớn cho sản phẩm của bạn. Họ nêu sơ lược một mô hình mạnh để giải thích sự lan truyền hàng hiệu ở các thị trường phát triển như Nhật Bản và Hong Kong, trong khi dự đoán con đường tương lai cho các thị trường mới nổi như Trung Quốc và Ấn Độ. Họ cũng nghiên cứu hiện tượng “hàng nhái xịn”, không thể phân biệt với hàng thật và làm giảm doanh số của hàng thật.

Dù bạn là một doanh nhân đang nhắm tới thị trường châu Á, một nhà tiếp thị quan tâm đến việc phát hiện xu hướng, hay một người tiêu dùng yêu hàng hiệu, thì quyển sách này đều mở ra những cánh cửa đến thành công.

*
*

. TÌNH YÊU HÀNG HIỆU Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook TÌNH YÊU HÀNG HIỆU Miễn Phí, Tải Sách TÌNH YÊU HÀNG HIỆU, Đọc Ebook TÌNH YÊU HÀNG HIỆU Online, Ebook TÌNH YÊU HÀNG HIỆU Cho Điện Thoại, Tải Ebook TÌNH YÊU HÀNG HIỆU Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TÌNH YÊU HÀNG HIỆU Cho Android - Iphone - IOS, Download TÌNH YÊU HÀNG HIỆU Free Ebook, Xem Sách TÌNH YÊU HÀNG HIỆU Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start