tinhyeudanloi_demo1
tinhyeudanloi_demo1

Tình Yêu Dẫn Lối PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Dẫn Lối đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Dẫn Lối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu bạn đã từng nặng lòng với câu chuyện tình yêu trong “Sự may rủi của trái tim” của Barbara Cartland thì đừng nên bỏ qua “Tình Yêu Dẫn Lối” – một trongnhững tác phẩm cuối cùng của nữ hoàng tiểu thuyết lãng mạn này.

Tóm tắt truyện:

John Chester, một chàng trai yêu thích du ngoạn, bất ngờ phải trở về thừa kế tòa lâu đài Chesterton với tước hiệu Công Tước. Gina Wilton, một cô gái tân thời độc lập, quyết đoán nhưng trong sáng như hơi thở của bầu không khí trong lành, là mẫu người phụ nữ mà John không bao giờ chấp nhận. Duyên số đưa đẩy họ gặp nhau và ý tưởng muốn khôi phục tòa lâu đài cổ đổ nát Chesterton đã khiến họ phải dành nhiều thời gian bên nhau hơn. Cũng trong quãng thời gian ấy, tình yêu đã dẫn lối cho hai tâm hồn tưởng chừng như không bao giờ hòa hợp đến chung một bến đỗ.

“Tình Yêu Dẫn Lối” cuốn tiểu thuyết diễm tình của Barbara Cartland sẽ hé mở những cung bậc ngọt ngào nhất khi tình yêu gõ cửa trái tim.


Download Ebook Tình Yêu Dẫn Lối Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Dẫn Lối, Đọc Ebook Tình Yêu Dẫn Lối Online, Ebook Tình Yêu Dẫn Lối Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Dẫn Lối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Dẫn Lối Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Dẫn Lối Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Dẫn Lối Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start