tinh_yeu_con_mai_bia_1
tinh_yeu_con_mai_bia_1

Tình Yêu Còn Mãi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Còn Mãi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Còn Mãi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Mười năm, yêu say đắm, yêu điên cuồng. Anh chứng kiến quãng đời thiếu nữ đẹp đẽ nhất của cô, cô hưởng thụ sự nuông chiều độc nhất vô nhị của anh.

Cô từng nghĩ Hạ Khải Thành là toàn bộ thế giới của mình, nhưng cô không biết rằng thế sự vô lường, yêu quá sâu đậm rồi tự chuốc lấy tai họa vào thân. Cô càng muốn trốn chạy, lại càng lún sâu hơn.

Rốt cuộc, tất thảy chỉ là một trò chơi hay là một cuộc giao dịch? Có lẽ, phụ nữ vĩnh viễn không bao giờ tưởng tượng nổi dã tâm của đàn ông. Anh là một kẻ xảo trá lật lọng, nhưng lại không thể rũ bỏ được lòng si mê đối với cô. Vì vậy, anh sẵn sàng phụ cả thế giới, bởi vì anh biết, mình chính là toàn bộ thế giới của cô.

Yêu nhau đâu cần thề non hẹn biển? Ở bên cạnh nhau mới là lời hứa hẹn đẹp đẽ nhất.

Giữa hai người cho dù đã xảy ra bao nhiêu chuyện, cuối cùng cũng đều gửi lại cho năm tháng. Vì vậy anh nói: anh xin dùng quãng đời còn lại để chứng minh!


Download Ebook Tình Yêu Còn Mãi Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Còn Mãi, Đọc Ebook Tình Yêu Còn Mãi Online, Ebook Tình Yêu Còn Mãi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Còn Mãi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Còn Mãi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Còn Mãi Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Còn Mãi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start