bia-tinh-yeu-o-muon-noi-_-
bia-tinh-yeu-o-muon-noi-_-

Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Có thể nói, thơ tình là lời chứng huy hoàng nhất của tình yêu. Mỗi tuyển tập của THƠ THƠ đều mang một thông điệp tình yêu cao cả. Nếu “Tình yêu có ở muôn nơi” ngợi ca những bài thơ tình bất hủ của thế giới, “Ngày đó chúngmình thương” tự hào với những bài thơ tình sống mãi cùng năm tháng, thì “Bởi vì ta yêu nhau” là hơi thở hiện đại của thơ tình tuổi trẻ. Ba tuyển tập thơ gợi cho ta nhiều suy ngẫm về một nguyên lý đầu tiên của cuộc đời mang tên là tình yêu. Chúng sẽ là những món quà ý nghĩa, là cầu nối để mỗi người trao gửi yêu thương, để thổ lộ lòng mình và thêm trân trọng yêu quý hơn những gì mình đang có.

“Tình yêu có ở muôn nơi” là nơi hội tụ của những tinh hoa thế giới và Việt Nam. Độc giả Việt Nam sẽ lại có dịp mê mẩn với những Puskin, Goethe, Shakespeare, R. Desnos, H. Heine, Sadi, R. Gamzatov, Kim Sowol, Bạch Cư Dị, Rumi, Tolxtoi, Olga Berggrltz của thế giới qua ngòi bút tài hoa của những thi sĩ, dịch giả: Xuân Diệu, Tế Hanh, Bằng Việt, Tản Đà hay Thúy Toàn, Thái Bá Tân, Hồng Thanh Quang… Đến với tập thơ, người đọc sẽ được chìm đắm trong thế giới của tình yêu, mộng tưởng và cái đẹp đã trường tồn qua nhiều thập kỷ.


Download Ebook Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi, Đọc Ebook Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Online, Ebook Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Có Ở Muôn Nơi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start