Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tình Yêu Có Màu Gì - Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi
Trích đoạn Ngôi nhà trong vườn cây:
“Đúng là ngõ vào nhà Hạ khác ngày xưa rất nhiều nhưng khi Nhân cho xe quẹo vào lập tức Hoài nhớ ra ngay hàng cau thẳng vút lên, một buồng cau tầm vung màu đỏ sai oằn đập vào mắt Hoài và hương cau thơm ngát tỏa xuống khiến Hoài thấy nhẹ người, quên hết nhọc mệt.
– Có quý vị nào thấy chú ve kim thân ái ở đâu không?
Ngữ vừa chạy xe vừa ngước cổ, mắt hướng lên một cây sầu riêng to tướng, cành nhánh tỏa ra một khoảng không gian với những chùm trái treo lủng lẳng. Từ trên đó có tiếng ve râm ran điệu nhạc muôn thuở của mình.
– Làm sao mà thấy được? – Nhân đáp.
– Buồn quá đi cái âm điệu mùa hè – Ngữ nói lớn.
– Mùa hè vui chứ sao lại buồn – Khanh cười.
Hoài định nói gì đó, chêm vào câu nói của Khanh, nhưng khoảng sân đầy hoa nhà Hạ đã hiện ra làm Hoài muốn lịm đi trong một cảm giác bay bổng. Hoài kêu lên:
– Trời ạ, nhà nhỏ Hạ “quắn” đẹp quá đi thôi.
Đó là một ngôi nhà ngói, ba gian kiểu xưa nằm khuất trong vườn cây có khoảng sân rộng trồng thật nhiều hoa. Ngôi nhà đóng kín cửa, chứng tỏ chủ nhân đi vắng nhưng toát ra cái vẻ êm đềm, thoáng đãng tràn ngập tiếng ve đang thả xuống qua từng tán lá xanh biếc. Toàn bộ không gian u tịch này lại thoang thoảng mùi hương cây trái đầu mùa”.
Trích đoạn Nhắm mắt và mơ
Quả thật tôi không đủ sức ở lại trong căn chòi lá của chú Tư Vương để hình dung ra Tím đang phải ở bên kia sông, ngày ngày dang nắng, dầm mưa cắt cỏ mướn để nuôi lại ước mơ vào đại học của mình. Cô gái dễ thương, hồn nhiên trong sáng đến lạ kỳ trong một đêm trăng mà tôi bất ngờ gặp được và đã hát cho tôi nghe bài “Như cánh vạc bay” bằng giọng hát trong vắt, ngọt ngào như gáo nước mưa uống dọc đường quê trong cơn khát giữa trưa. Cô gái trẻ đẹp, hồn nhiên ấy lẽ ra phải được quyền nhắm mắt và mơ giấc mơ tuyệt đẹp của đời mình. Trái lại em đã giống như cánh vạc, và bây giờ, không lẽ “cánh vạc” ấy đã về chốn xa xôi?
Tôi nói mấy lời cáo từ chú Tư Vương, người cha tội nghiệp của Tím, bước như chạy ra khỏi căn chòi lá và đi thật nhanh về phía bờ kênh. Buổi chiều đã tắt hết nắng, cái màu chạng vạng, nhá nhem của bóng tối đang buông xuống cánh đồng. Đêm nay hình như tôi rất sợ bóng trăng lên, sợ luôn cả khi nghe tiếng cá quẫy dính câu.


Download Ebook Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Miễn Phí, Tải Sách Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi, Đọc Ebook Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Online, Ebook Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Free Ebook, Xem Sách Tình Yêu Có Màu Gì – Tủ Sách Thiên Đường Không Tuổi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start