tinh-nhan-va-nhung-truyen-khac
tinh-nhan-va-nhung-truyen-khac

Tình Nhân Và Những Truyện Khác PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Nhân Và Những Truyện Khác đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Nhân Và Những Truyện Khác với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc sống, ai cũng có câu chuyện riêng của mình, có nỗi buồn, lo lắng, bất hạnh và cả hành phúc rất riêng. Chẳng ai có thể so sánh về thước đo bất hạnh hay hạnh phúc, điều đó phụ thuộc vào cảm xúc mà thôi. Rung động cũng vậy, luôn có lý lẻ riêng của nó và vì thế, không thể phán xét những gì thuộc về trái tim. Không có gì là không thể xảy ra trong cảm xúc, cũng như là không có gì là không thể xảy ra trong giấc mơ vậy.

(Trích Rung động)

“Từ xa xưa, tôi đã bị ám ảnh bởi hai chữ “Tình nhân” do chứng kiến những gì xảy ra xung quanh mình. Tôi viết Tình nhân do nhu cầu thôi thúc của bản thân bằng những dòng tâm huyết do trải nghiệm từ máu và nước mắt của chính mình”

(Khánh Phương)


Download Ebook Tình Nhân Và Những Truyện Khác Miễn Phí, Tải Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác, Đọc Ebook Tình Nhân Và Những Truyện Khác Online, Ebook Tình Nhân Và Những Truyện Khác Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Nhân Và Những Truyện Khác Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Nhân Và Những Truyện Khác Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Nhân Và Những Truyện Khác Free Ebook, Xem Sách Tình Nhân Và Những Truyện Khác Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start