11372_p17732.jpg
11372_p17732.jpg

Tính Nhầm Luật Chơi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tính Nhầm Luật Chơi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tính Nhầm Luật Chơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

JEERY COTTON là một cảnh sát nguyện cống hiến cả đời mình cho cuộc chiến chống các băng đảng gangster. Với lòng dũng cảm và trí thông minh, anh đã chiếm trọn trái tim hàng triệu độc giả trên thế giới.

Sau đây là trích đoạn trong cuốn Tính nhầm cuộc chơi:
Đi đến bùng binh nằm phía Bắc cảng Elizabath, cảng container mới thuộc khu New Jersey, thì kẻ lái chiếc Dodge chở hàng màu xanh lục đột ngột tăng tốc như điên.
Suốt thời gian qua, kể từ khi nhận hàng ở cửa F khu số 9, gã đã lăn bánh rất từ tốn phía trước chúng tôi. Vậy mà bây giờ!
– Chúng nó nhận ra rồi, – Tad Hogan nghiến răng và đạp xuống bàn ga.
– Từ từ, – Phil cảnh báo. – Chắc chúng nó chỉ thử xem phía sau có xảy ra chuyện gì không!
Hoga gật đầu và lại giảm ga. Ted Hogan sắp bước vào tuổi năm mươi. Trong số đó đã có tròn hai mươi hai năm annh là thanh tra tại Manhattan, đa phần thời gian ở Midtown South. Khu vực này bao gồm đoạn giữa Broadway, khúc tai tiếng nhất của Đại lộ Số Tám và chặng sặc sỡ nhất của Phố 42.
Những ai đã từng sống nữa đời người trong miền ranh giới đó, nơi cái thiện và cái ác nằm kề nhau, nơi những đường ranh giới trở nên mờ ảo hơn bất cứ nơi nào…………


Download Ebook Tính Nhầm Luật Chơi Miễn Phí, Tải Sách Tính Nhầm Luật Chơi, Đọc Ebook Tính Nhầm Luật Chơi Online, Ebook Tính Nhầm Luật Chơi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tính Nhầm Luật Chơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tính Nhầm Luật Chơi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tính Nhầm Luật Chơi Free Ebook, Xem Sách Tính Nhầm Luật Chơi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start