Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tịnh Không Pháp ngữ - Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn)
Kinh Vô Lượng Thọ chú giải của người xưa lưu lại cho chúng ta chỉ có hai loại, vẫn không thể so được với Nhật Bản (Nhật Bản có hai mươi hai loại chú giải). Nguyên nhân này mọi người đều rất rõ ràng, bởi vì nguyên bản dịch rất nhiều, có mười hai loại dịch thành Trung văn, nhưng bảy loại đã bị thất truyền, chỉ còn lại năm loại. Thế nhưng năm loại này khi học tập cũng không thuận tiện, cho nên cần phải hội tập. Vào thời xưa đã từng có hai lần hội tập, một lần tóm yếu. Những đại đức biên tập làm hoàn thiện bổn kinh Vô Lượng Thọ đều là vì để cho chúng ta dễ dàng thọ trì đọc tụng. Cư sĩ Vương Long Thư (triều Tống) phát tâm hội tập, nhưng rất tiếc là bản hội tập của ông có nhiều thiếu sót, tuy được lưu thông rất rộng. Đại sư Liên Trì cũng rất tán thán, nhưng tất nhiên là không viên mãn lắm. Cư sĩ Ngụy Nguyên (triều nhà Thanh) – Ngụy Mặc Thâm, ông hội tập lần thứ hai tốt hơn rất nhiều so với cư sĩ Vương Long Thư, rất nhiều sai sót đã được bổ sung vào, thế nhưng vẫn còn có một số khuyết điểm.


Download Ebook Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) Miễn Phí, Tải Sách Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn), Đọc Ebook Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) Online, Ebook Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) Free Ebook, Xem Sách Tịnh Không Pháp ngữ – Phát Bồ đề tâm ( combo 4 cuốn) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start