tinh-khong-nhu-la-mo_2
tinh-khong-nhu-la-mo_2

Tình Không Như Là Mơ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Không Như Là Mơ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Không Như Là Mơ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách này của Phan An như một món thập cẩm theo kiểu phương Nam – gồm nhiều món: truyện ngắn, tản văn và chuyện phiếm. Nhưng đều thể hiện góc nhìn của đàn ông về tình yêu, về đàn bà và những điều xoay quanh họ.Những truyện ngắn đều là những câu chuyện tình yêu, và hầu hết đều là những chuyện tình dang dở, với âm hưởng chung là nuối tiếc, ngậm ngùi, chính người trong cuộc cũng không hiểu tại sao lại thế.

Nếu như trong những truyện ngắn, đề tài chủ yếu là tình yêu, thì ở phần tản văn lại xoay quanh đàn bà, với những quan điểm cá nhân của tác giả và quan điểm của cánh đàn ông nói chung về phụ nữ. Hoặc những nhận xét về phụ nữ rất tinh tế: “Nhưng thường đàn bà thông minh chỉ thông minh đến khi yêu. Khi đã yêu rồi thì đàn bà thông minh lại như mọi khi, nghĩa là cũng đầy ngốc nghếch, vụng dại.” Và cuốn sách này cũng giúp phụ nữ hiểu thêm về đàn ông, những mong ước ít được thú nhận ở tận trong sâu thẳm: “Ai rồi cũng sẽ tới lúc chùng chân mỏi gối, ai rồi cũng mơ một vòng tay bình yên cho riêng mình…”


Download Ebook Tình Không Như Là Mơ Miễn Phí, Tải Sách Tình Không Như Là Mơ, Đọc Ebook Tình Không Như Là Mơ Online, Ebook Tình Không Như Là Mơ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Không Như Là Mơ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Không Như Là Mơ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Không Như Là Mơ Free Ebook, Xem Sách Tình Không Như Là Mơ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start