Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa
Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa trình bày 40 tình huống lâm sàng dựa trên các chứng cứ y văn mới nhất nhằm minh họa các kiến thức và phương pháp hiện đại nhất trong phẫu thuật phụ khoa. Mỗi tình huống được thiết kế giống như một bệnh nhân ngoài đời thực với những câu hỏi mở. Nhiều lúc bệnh nhân có thể than phiền những vấn đề không liên quan gì đến bệnh lý mà họ bị cả, và đôi khi những thông tin thừa được thêm vào.
Phần trả lời bao gồm đáp án vắn tắt, sau đó tiến hành phân tích kỹ bệnh án, hướng dẫn bạn đọc cách tiếp cận vấn đề trong lâm sàng, cuối mỗi chương là phần câu hỏi lượng giá nhằm đánh giá lại kiến thức đã học trong case và phần tài liệu để bạn đọc có thể tham khảo thêm. Hầu hết những thông tin được đưa ra trong sách đều có đính kèm độ mạnh của chứng cứ (cho đến thời điểm hiện tại).


Download Ebook Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa Miễn Phí, Tải Sách Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa, Đọc Ebook Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa Online, Ebook Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa Free Ebook, Xem Sách Tình Huống Lâm Sàng Phẫu Thuật Phụ Khoa Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start