2455_7889.jpg
2455_7889.jpg

Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận PRC/EPUB/PDF

Ebook Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận:
Tinh hoa văn hoá Phương Đông – Trà luận (cảm hứng từ The Book of Tea của Okakura Kakuzo). Đến nay văn hóa trà đã đi vào mọi ngõ ngách đời sống của người dân nhiều nước A Đông: trà trong ẩm thực, trong giao tế, trong lễ tiệc, trong đời sống vă nhoá nghệ thuật …
Tuy nhiên trong chén trà của nhân loại, từg nghi thức uống trà đến việc thưởng thức trà giữa mỗi nước vẫn còn nhiều khác biệt, quan niệm, cảm nhận về văn hoá trà giữa phương Đông và phương Tây vẫn còn cách trở.
Vậy, làm thế nào để mỗi người khi ngồi lại bên chén trà, không kể là người dân tộc nào, chỉ cần nhấp một ngụm trà, đều cùng nhất trí với nhau về nghệ thuật, về thiên nhiên, về đời sống luôn thể hoà trên tinh thần trong sáng không vụ lợi, duy chỉ làm thăng hoa cuộc sống trong tiết điệu thanh bình, hài hoà và cùng chung cộng hưởng.
Cuốn Trà luận hình thành cũng không ngoài mục đich mong mỏi mọi người hiểu nhau hơn và cùng gặp nhau trong một chén trà.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận Miễn Phí, Tải Sách Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận, Đọc Ebook Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận Online, Ebook Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận Cho Android - Iphone - IOS, Download Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận Free Ebook, Xem Sách Tinh Hoa Văn Hoá Phương Đông – Trà Luận Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start