Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng
Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng
Văn chương Khái Hưng chủ yếu là tiểu thuyết, mà ái tình làm đề tài chính. Hầu như tác phẩm của ông thường xoáy vào chủ đề: đề cao tình yêu tự do, chống lễ giáo phong kiến, một phần cải cách xã hội.
Khái Hưng rất hiểu tâm lý phụ nữ, cả tuổi trẻ và tuổi già. Truyện của ông phần kết bao giờ cũng gây cảm giác bâng khuâng, man mác cho bạn đọc. Vũ Ngọc Phan nhận xét: Khái Hưng viết truyện ngắn tuyệt hay, linh hoạt và cảm người ta hơn là truyện dài. Vì nó vui tươi và rộng mở. Khái Hưng quan sát lão luyện và dùng ngòi bút tài tình. Truyện ngắn Khái Hưng có một đặc biệt là ông tìm ra ý nghĩa của mọi việc trên đời, dùng ngôn ngữ giản dị trong sáng ghi lại, làm cho người ta cảm nhận chứ không gò ép cám dỗ người ta bằng lý trí.
Bên cạnh cây bút tiểu thuyết tài hoa, Khái Hưng đồng thời còn là một tác giả truyện ngắn dồi dào sức lực, thường xuyên có truyện in trên Phong hóa, Ngày nay… Khi viết về Khái Hưng, các nhà văn học sử đều đã dành riêng ít trang để mô tả ông như một tác gia truyện ngắn.
Theo Vũ Ngọc Phan: “Đọc những truyện ngắn của Khái Hưng, tôi nhận thấy nghệ thuật của ông là tìm cho ra những ý nghĩ đau đớn hay khoái lạc của mọi việc ở trên đời, rồi ghi lại bằng những lời văn gọn gàng, sáng suốt, làm cảm người ta bởi những việc mình dàn xếp, mình làm cho khi nổi khi chìm, chứ không phải cám dỗ người ta bởi những thuyết mà mình tưởng là cao cả”; còn với Phạm Thế Ngũ thì: “Đây là một cây bút đi nhặt nhạnh chuyện người, một thứ gương pha lê hướng ra cuộc đời lắm vẻ và dung nạp một cách trung thực và khoan hòa những tâm tư và hình thái của một xã hội chung quanh ông”.
Bộ sưu tập Truyện ngắn Khái Hưng ra đời nhằm giúp vào việc khôi phục lại đóng góp thực sự của Khái Hưng trên một lĩnh vực mà ngòi bút ông liên tục làm việc và có nhiều thành tựu đáng ghi nhận; lấy vào đây phần giá trị nhất, tinh hoa nhất trong sự nghiệp viết truyện ngắn của tác giả, bao gồm truyện sinh hoạt, truyện lịch sử, truyện viết theo lối truyện dân gian và truyện viết bằng bút pháp hiện đại.


Download Ebook Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng Miễn Phí, Tải Sách Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng, Đọc Ebook Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng Online, Ebook Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng Free Ebook, Xem Sách Tinh Hoa Văn Chương Việt: Truyện Ngắn Khái Hưng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start