Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật PRC/EPUB/PDF

Ebook Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật

Lời giới thiệu của Thượng tọa Thích Minh Châu

Lời tựa của Arthur Waley

Ghi chú của tác giả

Ghi chú của người dịch

Phần giới thiệu

I- Nền tảng chung

II- Phật giáo tịnh xá

III- Phật giáo đại chúng

IV- Cổ phái trí tuệ

V- Đại thừa và tân phái trí tuệ

VI- Phật giáo tín tâm và hạnh nguyện

VII- Duy thức tông

VIII- Mật tông hay Phật giáo pháp thuật

IX- Những sự phát triển ngoại Ấn

Print

Cảm nhận

“Trong Tinh hoa và sự phát triển của đạo Phật, ngoài tính chất bác học, tác giả còn cho ta thấy một khía cạnh sinh động khác. Bằng lối suy nghĩ thâm trầm và chín chắn, tác giả không giới thiệu tư tưởng Phật giáo cổ thời như dẫn ta đi vào một bảo tàng viện. Nhưng, tất cả những sai biệt trong các khuynh hướng tư tưởng của Phật giáo, từ tinh hoa đến sự phát triển của nó, đều nói lên khát vọng muôn thuở của con người trước sự thực bi thiết mà con người luôn luôn tìm cách lảng tránh. Chính trên điểm này, tác giả đã chứng tỏ cho ta thấy những mâu thuẫn trong lịch sử tư tưởng của Phật giáo thực ra không mâu thuẫn gì hết. “Tất cả những mâu thuẫn trong lý thuyết đều được hóa giải trong chính đời sống.”

– Tỳ kheo Thích Minh Châu, Viện trưởng Viện Phật học Vạn Hạnh

“Hiện nay không có trong Anh ngữ cũng như trong bất cứ một ngôn ngữ nào một bản trần thuyết về Phật giáo vừa hàm súc và đồng thời lại vừa dễ đọc như tác phẩm này. Với tiến sĩ Conze, vấn đề Phật giáo đặt ra và giải đáp là những vấn đề hiện đại, sống động, và ông luôn luôn đặt chúng vào trong tương quan với lịch sử và đồng thời với dòng thời sự.

Theo ý tôi, sách vở vô giá trị trừ phi chúng bày tỏ một quan điểm, và sách vở phải làm như vậy không phải bằng cách bóp méo sự kiện mà bằng cách cho độc giả thấy rõ phản ứng tình cảm và tinh thần của tác giả trước những sự kiện. Tác phẩm của tiến sĩ Conze, hơn bất cứ cuốn sách nào cùng loại mà tôi đã được đọc từ nhiều năm trở lại đây, đã thành công trong việc ấy.”

Arthur Waley

*
*

. Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật Web Tải Sách Miễn Phí


Download Ebook Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật Miễn Phí, Tải Sách Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật, Đọc Ebook Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật Online, Ebook Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật Cho Android - Iphone - IOS, Download Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật Free Ebook, Xem Sách Tinh Hoa VÀ Sự Phát Triển Của Đạo Phật Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start