tinh-hoa-triet-hoc-vedanta-mua-sach-hay-200x300.jpg
tinh-hoa-triet-hoc-vedanta-mua-sach-hay-200×300.jpg

TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA PRC/EPUB/PDF

Ebook TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA

Đại sư Vivekananda (1863-1902) tên thật Narendra Nath Datta là một nhân cách được yêu thương và tôn kính tại Đông phương lẫn Tây phương, với tư cách là người cách tân Ấn giáo tại ấn Độ, và là một nhân vật chủ chốt trong việc giới thiệu triết học Vedanta cùng Yoga của Ấn Độ với thế giới phương Tây. Có thể xem đại sư là người tiên phong thành công nhất trong việc đem ánh sáng của triết học và tôn giáo phương Đông đến với đầu óc duy lý phương Tây, mở đường cho những nhân vật lỗi lạc sau này như Suzuki, Krishnamurti, v.v… Trước ông, chưa một ai có thể khiến thế giới phương Tây tâm phục đến thế.

Sách TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA đã được Tổng thống Ấn Độ, S. Radhakrishnan (1888-1975) đánh giá: “Cuốn sách này là tuyển tập những lời dạy chủ yếu của đại sư Vivekananda trong hình thức dễ tiếp thu và dễ đọc. Tôi hy vọng rằng trong thời buối nhiễu nhương và tâm trí con người đang bối rối như hiện nay, những lời dạy của đại sư Vivekananda có thể mang giác ngộ đến cho những tâm hồn bị nhiễu loạn”.

Nhà văn Pháp Romain Rolland (1866-1944) chia sẻ: “Lời dạy của đại sư là âm nhạc vĩ đại, câu văn thì mang phong cách nhạc Beethoven, tiết nhịp sôi động thì giống như hành khúc trong các bản đồng ca của Handel. Tôi không thể nào chạm vào những lời nói của ông, nằm rải rác trong những trang sách cách nhau đến ba mươi năm, mà lại không cảm thấy toàn thân chấn động, như bị điện giật vậy. Những sự chấn động tuyệt diệu, những cơn phấn khích ngất ngây dĩ nhiên phải được tạo ra, khi những lời nói cháy bỏng này được phát ra từ đôi môi của một vị anh hùng”.

“Lời dạy của đại sư là âm nhạc vĩ đại, câu văn thì mang phong cách nhạc Beethoven, tiết nhịp sôi động thì giống như hành khúc trong các bản đồng ca của Handel. Tôi không thể nào chạm vào những lời nói của ông, nằm rải rác trong những trang sách cách nhau đến ba mươi năm, mà lại không cảm thấy toàn thân chấn động, như bị điện giật vậy. Những sự chấn động tuyệt diệu, những cơn phấn khích ngất ngây dĩ nhiên phải được tạo ra, khi những lời nói cháy bỏng này được phát ra từ đôi môi của một vị anh hùng”.

Romain Rolland (1866 – 1944)

“Cuốn sách này là tuyển tập những lời dạy chủ yếu của đại sư Vivekananda trong hình thức dễ tiếp thu và dễ đọc. Tôi hy vọng rằng trong thời buối nhiễu nhương và tâm trí con người đang bối rối như hiện nay, những lời dạy của đại sư Vivekananda có thể mang giác ngộ đến cho những tâm hồn bị nhiễu loạn”.

– Tổng thống Ấn Độ, S. Radhakrishnan (1888 – 1975)


Download Ebook TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA Miễn Phí, Tải Sách TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA, Đọc Ebook TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA Online, Ebook TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA Cho Điện Thoại, Tải Ebook TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA Cho Android - Iphone - IOS, Download TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA Free Ebook, Xem Sách TINH HOA TRIẾT HỌC VEDANTA Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start