tinh-dau-tinh-cuoi-nhung-moi-tinh---bia-1
tinh-dau-tinh-cuoi-nhung-moi-tinh—bia-1

Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Trong cuộc đời, mỗi người chúng ta rồi sẽ trải qua một vài mối tình. Là tình đầu nồng nhiệt, vẹn nguyên những ngây thơ trong trẻo. Là cuộc tình thứ hai mang theo thật nhiều tâm sự. Là tình cuối chất ngất trải nghiệm, suy tư. Tất cả đều là những ký ức tuyệt đẹp, sẽ theo chúng ta suốt dọc dài năm tháng.

Vượt qua 175 bài dự thi vượt qua vòng chung khảo, top 10 cuộc thi Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình gồm 10 truyện ngắn với nhiều màu sắc rất khác nhau. Đó là Nắm một bàn tay ướt cho một tuổi trẻ ngây ngốc nhưng rất chân thành, là Cái này không phải tập làm văn đưa người đọc đi từ ngạc nhiên này sang ngạc nhiên khác. Là Thanh xuân không bao giờ khóa cửa làm hoang hoải lòng người, là Ai cũng sẽ có ngày lạc bước khiến người đọc thấy chút bướng bỉnh của mình đâu đó trong tình yêu. Là Kí ức hoa anh đào tuy vụng về nhưng cũng đã xây dựng được tính cách nhân vật rõ ràng, là Mocha với sự đuổi bắt trong tình cảm mà ai cũng từng có lúc trải qua. Hay như câu chuyện của những người trẻ đi tìm ý nghĩa đích thực của tình yêu trong Có chút nắng trong mưa, hoặc kết thúc để bắt đầu cho một điều mới mẻ với Đừng lướt qua nhau. Ngược chiều chênh vênh nhắc nhở rằng hạnh phúc mong manh nên nếu yêu thương xin đừng tiết kiệm lời nói, và Không yêu anh nhiều như cô ấy kết thúc tập truyện với sự buông bỏ để giải thoát cho tâm hồn.


Download Ebook Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình Miễn Phí, Tải Sách Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình, Đọc Ebook Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình Online, Ebook Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình Free Ebook, Xem Sách Tình Đầu, Tình Cuối, Những Mối Tình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start