28306_34809.jpg
28306_34809.jpg

Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Chạy trốn trong đau khổ là câu chuyện cuộc đời của 3 người bạn thân, đều xinh đẹp, thông minh và tràn đầy sức sống. Nhưng mỗi người mang một bất hạnh khác nhau. Bi kịch của họ xoay quanh tình bạn, tình yêu và những trái ngang trong cuộc sống hôn nhân, gia đình.
Dương Thiên Thiên sinh ra trong một gia đình trung lưu hạnh phúc, yên ấm. Cuộc sống êm đềm, yên ả của cô bỗng nhiên bị đảo lộn khi người cha yêu thương đột ngột bệnh nặng rồi qua đời. Gia đình khánh kiệt, Thiên Thiên bỏ học giữa chừng để kiếm sống. Bằng sắc đẹp, tài năng và nghị lực, cô gái trẻ từ chỗ vô danh phận trở thành một người dẫn chương trình nổi tiếng, ngôi sao của thành phố Phượng Hoàng. Tương lai sẽ rộng mở với Thiên Thiên nếu cô không tự buộc đời mình với Tăng – một người đàn ông ích kỷ, sĩ diện, yếu đuối và nhu nhược. Anh yêu Thiên Thiên bằng thứ tình yêu chiếm hữu, thậm chí có phần vụ lợi. Cuộc sống của Thiên Thiên càng rơi vào địa ngục khi cô con gái của hai người sinh ra bị ngạt thở và mắc chứng liệt não. Người mẹ trẻ cô độc đối chọi với muôn vàn thử thách bủa vây.

Gia cảnh Bùi Bùi thanh đạm và còn khốn khổ hơn. Cô có người mẹ sống buông thả, hà khắc với con cái; có ông bố an phận thủ thường và cậu em trai nghiện ngập. Đau khổ, bế tắc vì bị ghẻ lạnh và tự ti về bản thân mình, Bùi Bùi từng tìm đến cái chết nhưng không thành.

Cuộc sống của Bùi Bùi càng bình lặng hơn khi cô kết hôn cùng Thẩm Hạo – một chàng trai nghèo tốt tính. Nhưng sự bình lặng quá mức đã đẩy Bùi Bùi đến chỗ ngoại tình với một chàng trai trẻ đa tình và hào hoa. Chỉ khi đã trải qua đủ hết những hỉ nộ ái ố của cuộc sống ngoài hôn nhân, Bùi Bùi mới nhận ra, bến đỗ yên ả của mình không ai khác ngoài người chồng giản dị.

Cố Mỹ Du có một khởi đầu mà bất cứ cô gái trẻ nào cũng thèm muốn. Cô xinh đẹp, khôn ngoan, từng đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu của tỉnh. Nhưng bi kịch bất ngờ giáng xuống khi đôi mắt đẹp của cô không còn nhìn thấy ánh sáng. Lúc bấy giờ, vẻ đẹp rạng rỡ của một hoa hậu trở lại phản bội cô, khiến cô dễ dàng bị người đàn ông ích kỷ lừa tình. Mỹ Du đã trả thù theo cách của một người đẹp bị bỏ rơi.

Dương Thiên Thiên, Bùi Bùi, Cố Mỹ Du là những phụ nữ chân thành, yếu đuối, từng bị sỉ nhục và làm hại. Nhưng họ tự lập, kiên cường, không chấp nhận khuất phục và thỏa hiệp với số phận. Bằng nỗ lực của bản thân, họ đã tự mình chạy trốn, chạy trốn mọi khổ đau, để kiếm tìm một hạnh phúc, dù là mong manh.

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 Miễn Phí, Tải Sách Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003, Đọc Ebook Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 Online, Ebook Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 Free Ebook, Xem Sách Tình Buồn – Tái bản 04/03/2003 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start