Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ

Tín ngưỡng thờ Bà Thiên Hậu (Bà Ma Tổ, Bà Mã Châu) gốc Hoa Nam đã theo bước di dân người Hoa đến Nam Bộ Việt Nam từ các thế kỷ 17- 19, đã trở thành một dạng tín ngưỡng thờ Mẫu khá phổ biến tại đồng bằng Nam Bộ. Tục thờ này cùng với các hoạt động văn hóa – nghệ thuật và các khía cạnh văn hóa vật thể gắn liền với nó đã sớm trở thành một “kho tàng” văn hóa dân gian, ở đó người ta gìn giữ linh hồn của truyền thống, đồng thời cũng là một kênh giáo dục đạo đức, lối sống hiệu quả và sâu sắc của người Hoa nói riêng, của các tộc người Nam Bộ nói chung.

Trong mối tương quan với văn hóa dân gian các tộc người Việt, Khmer và Chăm trong vùng, tín ngưỡng Thiên Hậu đã góp phần quan trọng tạo nét đặc trưng mang bản sắc người Hoa – một bộ phận của đại gia đình các dân tộc Việt Nam, ngày càng có giá trị lớn lao trong quá trình dung hợp đa văn hóa để tạo nên diện mạo văn hóa Nam Bộ Việt Nam trong suốt 300 năm qua.


Download Ebook Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ Miễn Phí, Tải Sách Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ, Đọc Ebook Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ Online, Ebook Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ Free Ebook, Xem Sách Tín Ngưỡng Thiên Hậu Vùng Tây Nam Bộ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start