img049.u335.d20160426.t120914.jpg
img049.u335.d20160426.t120914.jpg

Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc PRC/EPUB/PDF

Ebook Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách đề cập đến nhiều dạng thức tín ngưỡng cộng đồng của cư dân ở hòn “đảo ngọc”, nơi vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. Phú Quốc mang đậm nét văn hoá biển, nơi đây còn bảo lưu những nét tín ngưỡng đặc thù gắn liền với các truyền thuyết dân gian, thể hiện qua một hệ thống các cơ sở thờ tự, lễ hội rất phong phú.

Ðó là tín ngưỡng thờ cá Ông phổ biến khắp nơi trên huyện đảo với nhiều lăng thờ ở xóm Cồn, Ðường Bào, Bần Quỳ, Thổ Châu, Cửa Cạn, Dương Tơ, Hàm Ninh… Người Phú Quốc xem Ông Nam Hải (cá voi) – một vị thần chủ của biển khơi, giúp họ vượt qua những khắc nghiệt của biển cả để hướng tới những vụ mùa bội thu.


Download Ebook Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc Miễn Phí, Tải Sách Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc, Đọc Ebook Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc Online, Ebook Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc Cho Android - Iphone - IOS, Download Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc Free Ebook, Xem Sách Tín Ngưỡng Dân Gian Phú Quốc Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start