tin-hieu-va-do-nhieu
tin-hieu-va-do-nhieu

Tín Hiệu Và Độ Nhiễu PRC/EPUB/PDF

Ebook Tín Hiệu Và Độ Nhiễu đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tín Hiệu Và Độ Nhiễu với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tín hiệu và độ nhiễu là thành quả nghiên cứu mang tính đột phá được Nate Silver và các cộng sự thực hiện ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ bóng chày, dự báo thời tiết đến bầu cử hay thậm chí cả những trò chơi như poker. Tác giả sẽ mở ra trước mắt chúng ta một thế giới dự báo vừa quen thuộc, vừa mới lạ. Bạn sẽ nhận ra mình đang dự đoán về mọi thứ trong cuộc sống của mình, từ việc ra một nước cờ cho đến chọn một ngày đẹp trời để đi dã ngoại. Thế nhưng, cũng chính những phương thức dự báo đó sẽ mang lại vô vàn công dụng lớn lao hơn trong mọi lĩnh vực, từ kinh tế – chính trị cho đến dự báo thời tiết và động đất. Dự báo không chỉ là ngành khoa học, hay một bộ môn nghiên cứu, mà đã trở thành phương tiện giúp chúng ta kiểm soát tiến trình cuộc sống của mình và cũng là lăng kính để quan sát rõ hơn tương lai.


Download Ebook Tín Hiệu Và Độ Nhiễu Miễn Phí, Tải Sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu, Đọc Ebook Tín Hiệu Và Độ Nhiễu Online, Ebook Tín Hiệu Và Độ Nhiễu Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tín Hiệu Và Độ Nhiễu Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tín Hiệu Và Độ Nhiễu Cho Android - Iphone - IOS, Download Tín Hiệu Và Độ Nhiễu Free Ebook, Xem Sách Tín Hiệu Và Độ Nhiễu Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start