31177_37705.jpg
31177_37705.jpg

Tín Đồ Shopping Lấy Chồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tín Đồ Shopping Lấy Chồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tín Đồ Shopping Lấy Chồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuộc sống của Becky Bloomwood rất hoàn hảo: Cô trở thành người tư vấn mua sắm giỏi nhất ở Barneys, cô và bạn trai doanh nhân, Luke, đang sống hạnh phúc ở Manhattan, và hàng xóm của cô là một nhà thiết kế thời trang. Nhưng Suze bạn thân của cô, đính hôn. Nên làm sao Becky không thể nhận ra ngón tay đeo nhẫn của mình đang trống không?

Rồi Luke cầu hôn! Những món quà cưới nhảy múa trong đầu Becky. Và điều nan giải là, có đến hai người đang tổ chức đám cưới cho cô, bà mẹ sung sướng vô bờ bến của Becky đã mòn mỏi chờ đợi để tổ chức một tiệc cưới tại sân nhà, với cô dâu lộng lẫy trong chiếc áo cưới cũ diêm dúa của mẹ. Trong khi bà mẹ giàu có của Luke khăng khăng đòi một tiệc cưới hoành tráng tại khách sạn Plaza. Cả hai đám cưới trong cùng một này. Mà làm sao Becky từ chối ai được… Liệu trước khi mọi rắc rối đó được giải quyết, nàng tín đồ shopping được mọi người yêu quý có kết hôn được hay không?

Mời bạn đón đọc.


Download Ebook Tín Đồ Shopping Lấy Chồng Miễn Phí, Tải Sách Tín Đồ Shopping Lấy Chồng, Đọc Ebook Tín Đồ Shopping Lấy Chồng Online, Ebook Tín Đồ Shopping Lấy Chồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tín Đồ Shopping Lấy Chồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tín Đồ Shopping Lấy Chồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tín Đồ Shopping Lấy Chồng Free Ebook, Xem Sách Tín Đồ Shopping Lấy Chồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start