Tìm Trong Nỗi Nhớ PRC/EPUB/PDF

Ebook Tìm Trong Nỗi Nhớ đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tìm Trong Nỗi Nhớ với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tìm Trong Nỗi Nhớ
Tìm Trong Nỗi Nhớ xoay quanh một cuộc tình của Việt Nam trong xã hội bao cấp. Cuốn sách được viết theo lối viết hiện đại với quá khứ và hiện tại đan xen lẫn nhau. Nhân vật chính của câu chuyện là tình yêu của hai du học sinh người Việt Nam ở Nga những năm tám mươi của thế kỷ trước. cuốn truyện vẽ lên một bức tranh sinh động về cuộc sống, sự nghiệp, công cuộc mưu sinh và tình yêu của một bộ phận người Việt – những cựu sinh viên Việt Nam đã du học ở Liên Xô cũ và các nước Đông Âu. Những băn khoăn, những trăn trở được Lê Ngọc Mai viết lại như những tiếng thở dài nhẹ nhàng. Những kỷ niệm chồng chéo lần lượt được mở ra gọn gàng giữa những mảnh đời hiện tại. Khéo léo đến nỗi cái xưa quyện vào cái nay như hai mảnh tơ trời hòa hợp.


Download Ebook Tìm Trong Nỗi Nhớ Miễn Phí, Tải Sách Tìm Trong Nỗi Nhớ, Đọc Ebook Tìm Trong Nỗi Nhớ Online, Ebook Tìm Trong Nỗi Nhớ Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tìm Trong Nỗi Nhớ Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tìm Trong Nỗi Nhớ Cho Android - Iphone - IOS, Download Tìm Trong Nỗi Nhớ Free Ebook, Xem Sách Tìm Trong Nỗi Nhớ Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start