tim-trong-coi-nguoi
tim-trong-coi-nguoi

Tìm Trong Cõi Người PRC/EPUB/PDF

Ebook Tìm Trong Cõi Người đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tìm Trong Cõi Người với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nhìn qua tên nhân vật trong cuốn Tìm trong cõi người: Nhà thơ Bằng Việt, họa sĩ Trần Tiến, danh họa Trần Trung Tín, nhạc sĩ Nguyễn Thiện Tơ, NSND Đoàn Dũng, nhà văn Kim Lân, Y Ban, đạo diễn Phan Đăng Di, ca sĩ Đức Tuấn… đủ để thấy dù ưu ái cho mảng văn chương, nhà thơ Bình Nguyên Trang vẫn viết dàn đều nhân vật ở nhiều lĩnh vực. Và chủ yếu, các nhân vật trong trang viết của chị đều có sự hài hòa về tài năng cũng như cá tính sáng tạo. Không lạc vào trong ảnh hưởng của người thuộc về công chúng, chị thường dành ưu ái cho người làm nên giá trị văn hóa, đóng góp vào việc làm giàu cũng như rộng mở tối đa thế giới tâm hồn đối với người thưởng thức.

“Đúng là người nhặt cuội cũng cần có cặp mắt tinh tường. Lê Trí Dũng đã cần mẫn nhiều tháng năm trong vai người nhặt cuội. Chiếc túi đeo vải cũ sờn của người họa sĩ lính ấy, chưa khi nào thiếu vắng những hòn cuội. Nó trĩu nặng tâm tư không chỉ của riêng ông, mà của cả một thời ông và đồng đội ông đã sống” (tr.146, Họa sĩ Lê Trí Dũng – Người nhặt cuội).

Nếu là nhân vật nam, Bình Nguyên Trang ưa xoáy sâu vào cung cấp các thông tin quanh cuộc đời cũng như công việc, sự nghiệp, nỗi trở trăn với đời, với người… thì khi viết về chân dung là người nữ, nhà thơ Bình Nguyên Trang lại mang nặng tâm tư chia sẻ thân phận nhiều hơn, có lẽ vì vậy mà bài viết mang lại nhiều tâm trạng cảm thông từ người đọc tốt hơn:

“Bây giờ thì Võ Thị Xuân Hà đang sống một cuộc sống khác những năm tháng bươn chải nuôi con một mình. Một người đàn ông từng là nhân vật trong truyện ngắn của chị, rồi sau đó đã bước ra khỏi trang sách, bước vào cuộc đời chị, san sẻ những gánh nặng lo toan cùng chị. Nhân duyên cũng là nhờ những năm tháng đi bán cà phê. Chị đã dường như bước sang một kiếp khác ngay chính đời sống thực của mình” (tr.160, Nhà văn Võ Thị Xuân Hà – Văn chương là một đời sống khác).

Từ thơ đến ký ra ngoài đời, với Bình Nguyên Trang, văn sao người vậy. Bình Nguyên Trang (tên thật là Vũ Quỳnh  Trang) lưu lạc đến cõi nhân gian này một cách giản đơn là làm nghề viết, và nếm náp hương vị đời mà chẳng màng tiền bạc, công danh… Mọi sự đến với chị bình thản như mọi ổn thỏa từ công việc đến gia đình. Không cần thắp sáng cho đám đông, chị tỏa rạng từ trái tim, tràn ra nụ cười, lan lên trang viết. Và thế là hạnh phúc vừa đủ!


Download Ebook Tìm Trong Cõi Người Miễn Phí, Tải Sách Tìm Trong Cõi Người, Đọc Ebook Tìm Trong Cõi Người Online, Ebook Tìm Trong Cõi Người Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tìm Trong Cõi Người Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tìm Trong Cõi Người Cho Android - Iphone - IOS, Download Tìm Trong Cõi Người Free Ebook, Xem Sách Tìm Trong Cõi Người Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start