12953_p19337.jpg
12953_p19337.jpg

Tim Mực 01 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tim Mực 01 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tim Mực 01 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nếu bạn đã đọc và say mê Harry Potter của J.K.Rowling thì không thể bỏ qua Tim Mực của Cornelia Funke, hiện đang đứng đầu danh sách Bestseller tại CHLB Đức và Mỹ. Với bộ tác phẩm Tim Mực, Cornelia Funke được coi là J.K.Rowling của nước Đức.

“Đêm hôm đó trời mưa, một cơn mưa mỏng mảnh thì thầm. Mãi sau này rất nhiều năm trời, Meggie chỉ cần nhắm mắt là tai cô lại như nghe thấy nó, cơn mưa ấy, như những ngón tay nhỏ tí xíu gõ nhè nhẹ vào cửa sổ. Đâu đó trong đêm có tiếng chó sủa và Meggie không ngủ được, dù cô đã trở mình không biết bao lần.
Dưới gối là cuốn sách mà Meggie vừa đọc. Nó nhè nhẹ ấn mép bìa vào tai cô, như muốn rủ rê cô quay về với những trang giấy đầy chữ. “Ai chà, nằm gối đầu lên một thứ vừa vuông vừa cúng như thế chắc phải dễ chịu lắm”, ba Meggie đã nói như vậy lần đầu tiên ông thấy một cuốn sách dưới gối cô. “Công nhận đi con, đêm đêm nó thì thầm kể vào tai con câu chuyện của nó, đúng không?”.

Mời bạn tìm đọc.


Download Ebook Tim Mực 01 Miễn Phí, Tải Sách Tim Mực 01, Đọc Ebook Tim Mực 01 Online, Ebook Tim Mực 01 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tim Mực 01 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tim Mực 01 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tim Mực 01 Free Ebook, Xem Sách Tim Mực 01 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start