tim-lai-tinh-yeu-cuoc-song
tim-lai-tinh-yeu-cuoc-song

Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống PRC/EPUB/PDF

Ebook Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Quyển sách tập hợp câu chuyện cảm động về tinh thần vượt khó và những trái tim thiện nguyện, là niềm tin và ý chí gây dựng sự nghiệp từ những bàn tay trắng mà giàu nghị lực, giàu quyết tâm. Như người đi trong bão mà không có nhiều vật dụng che chắn, họ giữ chặt lấy niềm tin vào giá trị của sự học rằng mỗi con chữ, mỗi kiến thức là một nhịp cầu bắc đến nghề nghiệp mơ ước tương lai. Niềm tin ấy giàu sức sống, lan tỏa mạnh bởi gắn liền với những nỗ lực mỗi ngày. Và chẳng có lý do gì để không hy vọng rằng trong một ngày mai rất gần, đất nước có thêm những giáo viên, bác sĩ, chuyên gia tâm lý… giỏi nghề – nâng niu thế hệ tiếp nối như cách trả ơn cuộc đời – bởi họ vốn là những bông hoa nở trên sỏi đá.

Khi cuộc sống càng nhiều thách thức thì có lẽ, món quà ý nghĩa nhất trao tặng nhau là tinh thần sống không ngại gian khó. Hy vọng rằng khi khép lại quyển sách nhỏ này, nhiều bạn đọc sẽ cảm thấy được truyền thêm cảm hứng sống hết mình cho những ước mơ. Và khi ấy, chính bạn cũng là một điều kỳ diệu của cuộc đời – như những cánh hoa bồ công anh luôn sẵn sàng mang cái đẹp đến những miền xa.


Download Ebook Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống Miễn Phí, Tải Sách Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống, Đọc Ebook Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống Online, Ebook Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống Cho Android - Iphone - IOS, Download Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống Free Ebook, Xem Sách Tìm Lại Tình Yêu Cuộc Sống Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start