tim-lai-con-duong-to-lua
tim-lai-con-duong-to-lua

Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông PRC/EPUB/PDF

Ebook Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tìm lại con đường tơ lụa trên biển Đông là cuốn sách thứ hai của nhà báo Nguyễn Huy Minh. Cuốn sách là tập hợp từ nhiều bài viết trước đây của anh và đề cập đến nhiều vấn đề. Qua cuốn sách này, chúng ta sẽ được thấy một đất nước Việt Nam mang trong mình lịch sử ngàn năm mở đất và mở nước. Mở đất là cương thổ, mở nước là biên đảo và còn có cả những chuyến hải trình vạn dặm của tổ tiên ta mà các bảo vật khai quật được từ những con tàu đắm dưới đáy Biển Đông đã phần nào nhắc lại nghị lực phi thường ấy.

Cuốn sách được tác giả chia thành 3 phần:

Phần 1: Khát quát một cách rõ nét chân dung những nhà văn, nghệ sĩ, giáo sư… cùng những lời tự sự, kể chuyện bình dị của những con người giàu lòng nhiệt huyết với quê hương, với nghề nghiệp, với con người Việt Nam. (Tự sự của Nguyên Tổng bí thư Lê Khả Phiêu, Ba anh em họ Mai và một lối ứng xử quyền lực, Thiếu tướng Phạm Đức Chấn…)

Phần 2: Tuyển tập những bài báo, bài viết về văn hóa người Việt trong thời kỳ dựng nước. (Trống đồng Ngọc Lũ, Môn hạ sảnh ấn, Ngọc tỉ truyền quốc triều Nguyễn…)

Phần 3: Những bài viết về văn hóa, chính trị, quân sự hiện đại của người Việt với bạn bè quốc tế. (Giấc mơ siêu cường số 1 của Trung Quốc, Biển Đông – tâm điểm của thế giới tương lai, Tìm lại con đường tơ lụa trên Biển Đông…”

Khi đọc tập phóng sự – ký sự “Kimono trong rừng thẳm”, tôi cho rằng cuốn sách này như được viết nên bằng một lối kể chuyện giản dị mà đầy lôi cuốn về những vùng đất mà nhà báo Nguyễn Huy Minh đã đi qua. Cầm trên tay bản thảo cuốn sách mới “Tìm lại con đường tơ lụa trên biển Đông”, tôi có đôi chút băn khoăn. Đây không phải là lối viết phóng sự – ký sự quen thuộc như trong cuốn sách trước đó, mà được chuyển tải bằng các thể loại khó khác của báo chí: phỏng vấn, chân dung, bình luận… Nhưng dù được sử dụng thể loại báo chí nào thì vẫn là một lối kể chuyện giản dị mà đầy lôi cuốn, lấp lánh trong đó niềm kiêu hãnh và tình yêu thương quê hương Việt Nam mình.

Nguyên Tổng Bí thư Lê Khả Phiêu


Download Ebook Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông Miễn Phí, Tải Sách Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông, Đọc Ebook Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông Online, Ebook Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông Cho Android - Iphone - IOS, Download Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông Free Ebook, Xem Sách Tìm Lại Con Đường Tơ Lụa Trên Biển Đông Trực Tuyến Online...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 79K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start