tim-lai-chinh-minh-mua-sach-re.jpg
tim-lai-chinh-minh-mua-sach-re.jpg

Tìm Lại Chính Mình PRC/EPUB/PDF

Ebook Tìm Lại Chính Mình đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tìm Lại Chính Mình với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Từ trước khi chào đời cho đến những năm đầu đời, những trải nghiệm của chúng ta về thế giới, về cha mẹ đã hình thành nên con người chúng ta theo những cách mà bản thân chúng ta không hiểu được. Khi còn nhỏ, não của chúng ta chưa phát triển đầy đủ để hiểu những trải nghiệm đầu đời, bởi vậy những trải nghiệm đó trở thành những ký ức vô thức, không được giải đáp. Khi trở thành người lớn, một số phản ứng của chúng ta trước những tình huống và những sự kiện là những phản ứng đối với một quá khứ không còn tồn tại nữa. Chúng trở thành những phản xạ bảo vệ tự động cản trở chúng ta đạt được những gì chúng ta thực sự muốn.

Cuốn sách này giúp bạn khám phá sự ảnh hưởng của những lớp sóng vô hình đầy sức mạnh chi phối hành động của chúng ta, ràng buộc chúng ta với quá khứ và kìm hãm chúng ta ở hiện tại. Những bài tập đơn giản và hiệu quả cung cấp những công cụ để hiểu một cách chính xác hành động của chúng ta hôm nay có liên quan đến những trải nghiệm đầu đời cũng như với thế hệ trước, với lịch sử văn hóa. Nó cho chúng ta biết, chúng ta phải làm gì bây giờ.


Download Ebook Tìm Lại Chính Mình Miễn Phí, Tải Sách Tìm Lại Chính Mình, Đọc Ebook Tìm Lại Chính Mình Online, Ebook Tìm Lại Chính Mình Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tìm Lại Chính Mình Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tìm Lại Chính Mình Cho Android - Iphone - IOS, Download Tìm Lại Chính Mình Free Ebook, Xem Sách Tìm Lại Chính Mình Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start