40094_46637
40094_46637

Tìm Em Trong Giá Lạnh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tìm Em Trong Giá Lạnh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tìm Em Trong Giá Lạnh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tác giả Cassie Miles với Tìm em trong giá lạnh (Mountain Midwife) mang đến cho bạn câu chuyện ghê rợn từ một vụ bắt cóc. Cô nữ hộ sinh Rachel Devon bị bịt mắt bắt cóc vào một đêm giá lạnh đến tận vùng núi hoang vắng Rocky. Tại đó, Rachel đối mặt với một ca sinh nở kinh hoàng nhất trong cuộc đời mình. Sinh mạng của đứa trẻ nằm trong tay nàng vì bà mẹ đã chết ngay sau đó. Còn sinh mạng của cô thì nằm trong tay kẻ bắt cóc. Và chưa khỏi bàng hoàng, con tim của Rachel lại đập liên hồi bởi những cảm xúc mà cô dành cho chàng FBI đẹp trai Cole McClure. Nhưng những điều anh ta nói có là sự thật? Và nàng bối rối nghi ngờ anh và cả với con tim của chính mình.


Download Ebook Tìm Em Trong Giá Lạnh Miễn Phí, Tải Sách Tìm Em Trong Giá Lạnh, Đọc Ebook Tìm Em Trong Giá Lạnh Online, Ebook Tìm Em Trong Giá Lạnh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tìm Em Trong Giá Lạnh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tìm Em Trong Giá Lạnh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tìm Em Trong Giá Lạnh Free Ebook, Xem Sách Tìm Em Trong Giá Lạnh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start