1

Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

3Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 - Tập 2 - Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản)
Trong ba buổi tối đầu tiên của “trò chơi tử thần”, bằng những cách thức không thể tưởng tượng nổi, cả ba nhà văn đầu tiên đều đã vi phạm quy tắc trò chơi, và tất nhiên… sự trừng phạt đáng sợ cũng đã bắt đầu.Những câu chuyện mới vẫn liên tục được viết ra dưới ngòi bút của các tác giả: Căn nhà thuê với giá tiền rẻ mạt, nữ chủ nhà với nhiều thói quen lập dị, kẻ giết người với thủ đoạn biến thái, tất cả có liên quan gì đến nhau?Thời đại của “xác sống” đã tới, để chạy trốn hiện thực, không ít người chủ động lựa chọn việc trở thành “xác sống”, thứ vi rút mới rốt cục là món quà của Thượng Đế, hay là sự bắt đầu của tuyệt diệt?Cùng với các câu chuyện này, những sự kiện kì quái liên tiếp xảy ra, nỗi sợ hãi vô hình đang đè nặng lên tâm trí của mỗi người trong cuộc. Họ còn gặp phải những điều gì? “Người tổ chức” rốt cục là ai? Mục đích của kẻ đó là gì? Tất cả những bí ẩn đó liệu có được hé lộ?

* Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, ..


Download Ebook Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản), Đọc Ebook Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) Online, Ebook Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thuyết Trinh Thám 1/14 – Tập 2 – Khách Trọ Và Xác Sống (Tái Bản) Trực Tuyến Online...