Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu Thuyết Tình Cảm - Trước Lúc Anh Đi
Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi
“Anh đã từng yêu một cô gái, chẳng có lý do gì cụ thể, chỉ vì những điều nhỏ nhặt kết hợp với nhau. Chẳng phải tình yêu là như thế sao? Sự tổng hợp của hàng triệu điều mơ hồ cùng xuất hiện đúng lúc và đúng cách? Như thể sự thụ thai. Như vũ trụ.”
Một phần đời đã trôi qua với vô vàn lầm lỗi. Ở tuổi bốn mươi bốn, xập xệ và luôn phiền muộn, Silver đãbắt đầu chấp nhận rằng cây đời sẽ không bao giờ còn trở lại xanh tươi như anh mong đợi. Danh vọng phù du khicòn là tay trống cho một ban nhạc rock đã lùi lại sau lưng anh gần một thập kỷ. Cuộc hôn nhân thảm hại làmbạc phếch trong anh mong muốn tìm cho mình niềm vui sống. Bởi vậy, khi biết mình sắp chết, thay vì bám víu cơ hội cuối cùng để được sống sót, anh đưa ra một quyết định gây sửng sốt, với cả những người chẳng mảy mayđoái hoài đến anh suốt tám năm ròng. Nhưng quyết định ấy, không như anh trông đợi, lại mang đến vô số tìnhhuống ngớ ngẩn và bối rối.


Download Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi, Đọc Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi Online, Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thuyết Tình Cảm – Trước Lúc Anh Đi Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start