Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu Thuyết Tình Cảm - Nơi Anh Định Bỏ Lại Em
Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em
Người ta không bao giờ biết khi nào sẽ là lần cuối cùng được gặp cha mình, được hôn vợ mình, được chơi với em trai mình, nhưng bao giờ cũng có lần cuối cùng. Nếu có thể nhớ mọi lần cuối cùng, người ta sẽ không bao giờ nguôi thương tiếc.
Cái chết của người cha đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều năm bốn anh chị em nhà Foxman – những người vì không muốn nhìn mặt nhau, đã phiêu dạt tứ phương – trở về đoàn tụ. Giờ đây đều bầm dập, rã rời vì cuộc đời – tình yêu lỡ dở, hôn nhân trắc trở, sự nghiệp đổ vỡ – họ buộc phải quay lại ngôi nhà thời thơ ấu, dành bảy ngày đêm bên cạnh nhau để tang. Tuần lễ nhanh chóng vuột khỏi tầm kiểm soát khi những mối hận hằn sau từ từ lộ ra, những bí mật được tiết lộ và bao đam mê xưa được đánh thức.
Nơi Anh Định Bỏ Lại Em được đánh giá là tác phẩm hay nhất của Jonathan Tropper, cuốn tiểu thuyết về tình yêu, hôn nhân, gia đình và những ràng buộc mãn đời – cho dù chúng ta có thích hay không. Tropper hài hước dữ dội, nhưng điều nâng tầm ông lên trở thành một nhà văn tuyệt vời chính là khả năng cân bằng giữa lố lăng và cảm động, đồng thời khơi dậy hi vọng sau những sai lầm. Nhân vật của ông đã thực sự ở lại rất lâu sau khi cuốn sách kết thúc.


Download Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em, Đọc Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Online, Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thuyết Tình Cảm – Nơi Anh Định Bỏ Lại Em Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start