Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu Thuyết Tình Cảm - Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản)
Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản)
Được ví như sự kết hợp hoàn hảo giữa Marc Levy và Stephen King, tác phẩm của Guillaume Musso mang đậm màu sắc liêu trai, cốt truyện hấp dẫn, kết thúc đầy bất ngờ song cũng không kém phần lãng mạn, và có những lúc như đã chạm đến tầng sâu kín nhất trong mỗi con người.
Trích đoạn
“…Thảm thực vật um tùm và rực rỡ sắc màu, làm thành một chiếc tổ lớn cho mọi loại chim: vẹt, sáo, chim hét… Elliot men theo cầu thang gỗ chạy uốn khúc giữa những bụi đỗ quyên, hoa chuông, hoa giấy dẫn tới những căn nhà gỗ bài trí theo kiểu nghệ thuật nằm vắt vẻo trên sườn đồi. Đi được nửa đường, anh dừng lại trước cánh cổng của một khu vườn ngổn ngang. Như mỗi lần tới đây, anh trèo qua hàng rào và đứng ngay trên bậc thềm của một ngôi nhà bằng gỗ sơn nơi uể oải phát ra một đoạn điệp khúc của Marvin Gaye. Anh định gõ cửa, nhưng thấy cửa mở, anh vào luôn không gọi trước, rất nóng ruột muốn thổ lộ những mối bận tâm của mình với người bạn…”


Download Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản), Đọc Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) Online, Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thuyết Tình Cảm – Hẹn Em Ngày Đó (Tái Bản) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start