Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu Thuyết Tình Cảm - Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018)
Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018)
“Hôm nay là lần đầu tiên chúng mình gặp nhau với đôi giầy có cổ và có gót. Cũng phải nói thêm, hôm nay cũng là lần đầu tiên anh thấy em mặc chiếc váy liền màu đỏ sẫm. Lần đầu tiên anh thấy em tô son. Lần đầu tiên anh thấy mái tóc em đung đưa mỗi lần em nghiêng đầu, lần đầu tiên anh cảm thấy bồn chồn không yên khi nói chuyện với em.
Tất cả đều là lần đầu tiên, đến nỗi mà khó tìm được một thứ không phải lần đầu tiên.’’
———
“Anh cũng hiểu, tuy chỉ mang máng, rằng ngay cả giai đoạn hôn thôi cũng cần phải có thời gian. Anh không vội, hơn nữa, em là người sẽ sống cùng anh cả đời nên vẫn còn khối thời gian. Ít ra thì chúng mình đã mất ba năm mới hẹn hò nhau lần đầu, kể từ sau lần nói chuyện đầu tiên. Cho nên, muốn tiến tới được giai đoạn hôn thì cũng phải mất thêm ba năm nữa.
Anh đã nghĩ vậy.
Trong lần trò chuyện năm tiếng này, chúng mình đã tiến gần đến đoạn hôn nhau. (Không biết lúc hôn, cái răng khểnh của em có bị vướng không?) Anh đã nghĩ thế lúc nhìn vào môi em.
Trời tối, chúng mình phải về. Giờ nhìn lại có thể nói lần hẹn hò này là bước mở đầu cho giai đoạn tiếp theo, nhưng thú thật với em là khi ấy, anh không đủ tự tin để nghĩ vậy. Nhiệm vụ trước mắt của anh là phải hẹn được em cho lần sau chứ không phải nghĩ tới chuyện hôn hay cưới em.”
(trích “Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa”, Ichikawa Takuji, Mộc Miên dịch)


Download Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018), Đọc Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) Online, Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thuyết Tình Cảm – Em Sẽ Đến Cùng Cơn Mưa (Tái Bản 2018) Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start