Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường
Tiểu thuyết Ngày mới: gồm 2 phần chính

Phần thứ nhất
Trường bước từng bước nhẹ nhàng trên hè phố, ngước mắt nghịch nhìn ngôi sao Hôm cùng theo chàng đi lấp sau các lá cây. Trời mùa hạ đen và trong thăm thẳm, các vì sao lấp lánh như cùng một điệu. Trường thấy tâm hồn mình cũng cùng một điệu vui vẻ như thế, và vòm trời ngàn sao, với những con gió mát thảng đến đối với Trường như hòa hợp, thân mật lắm.

Cái vui của trường chỉ là một cái vui rất giản dị. Hai ngày trước, chàng vừa thi đỗ bằng thành chung một cách không ngờ. Khi nhận thấy tên mình trên bảng, Trường hồi hộp cảm động. Tuy chàng coi sự thi đỗ là việc thường,và thấy người ta chú trọng đến cuộc thi một cách thái quá, chàng sinh ra khỉnh bỉ cuộc thi, vậy mà chàng không giữ nổi được sự vui mừng. Đến bây giờ Trường vẫn còn thấy người nhẹ nhõm và khoan khoái. Chàng muốn đi mau lên để chóng về tới nhà

Phân thứ hai
Trường mệt nhọc đi trên hè phố, lẫn và đám đông người. Lòng chàng cũng chán nản và buồn bã như buổi chiều mùa đông mưa bụi. Trường đã vén cổ áo lên và thu mình trong chiếc áo tơi cũ, nhưng cái lạnh vẫn thấm thía vào trong người. Chàng không biết rõ đấy là lạnh của gió mưa hay cái lạnh của lòng chàng.

Còn ở Hà Nội 36 phố phường của Thạch Lam được đánh giá là một cuốn bút ký dành riêng cho vẻ đẹp Hà Nội. “Nó trân trọng vẻ đẹp của đất nước nói chung và Hà Nội nói riêng… Cho đến này, khi người ta nói đến Hà Nội và những tác phẩm thể hiện được tinh hoa, vẻ đẹp của Hà Nội thì người ta vẫn nhắc đến Hà Nội 36 phố phường. Sau khi Thạch Lam mất đến nay đã nửa thế kỷ, đã có rất nhiều sách viết về Hà Nội nhưng với sự tinh tế của mình, Hà Nội 36 phố phường vẫn có vị trí rất đặc biệt trong số các tác phẩm viết về Hà Nội khiến cho người đọc không thể quên được.


Download Ebook Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường, Đọc Ebook Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường Online, Ebook Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thuyết Ngày Mới Và Hà Nội 36 Phố Phường Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start