Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu thuyết học đường - Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7
 

 

Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7
Tập tiếp theo trong series Cuộc chiến siêu nhiên giữa đời thường, một series light novel hài hước học đường cực kì thú vị, nơi những thành viên trong câu lạc bộ văn học đột nhiên đến một ngày thức tỉnh siêu năng lực. Thế nhưng câu chuyện lần này lại không hề xuất hiện siêu năng lực, chỉ là kỳ nghỉ hè bình thường của các cô cậu học sinh đang bỡ ngỡ trước cảm xúc về tình yêu mà thôi. Đặc biệt là, Tập 7 lần này sẽ được tặng kèm 01 bookmark, 01 poster, 03 postcard ở tất cả các cuốn.
Kỳ nghỉ hè với cái nóng oi ả kéo dài. Trong cái mùa của ánh nắng và đồ bơi này… không biết vì lý do gì mà Andou lại có thể được trải nghiệm một “đại hội áo tắm” siêu cấp. 
“Không ngờ mình lại được tất cả các thành viên câu lạc bộ văn học từng người từng người một mời đi bơi…”. 
Cuộc thi giải đố cùng Chifuyu và Kuki trong bộ đồ bơi!! 
“Andou, siêu ngầu…”. 
Tại buổi tắm biển chung cùng gia đình, không ngờ rằng Hatoko lại táo bạo phô bày sự dễ thương và quyến rũ của mình!? 
“Juu, hiện giờ tớ đang sơ hở đầy mình đấy”. 
Bộ đồ bơi của chị Sayumi không được để bị dính nước!? 
“Ư, ư… làm ơn đừng nhìn… hãy rước chị về làm dâu đi mà…”. 
Và rồi, buổi đi bơi cùng Tomoyo thì— “Tớ có điều muốn nói với cậu”. Bốn người bốn vẻ, thức tỉnh sức mạnh của tình yêu!! 
Tập Bảy với mạch truyện chính diễn biến thần tốc trong dự cảm về một mùa hè nóng bỏng hơn bình thường khi cả tình yêu lẫn các tình tiết kịch tính đều có những biến chuyển vô cùng to lớn!!


Download Ebook Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 Miễn Phí, Tải Sách Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7, Đọc Ebook Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 Online, Ebook Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 Free Ebook, Xem Sách Tiểu thuyết học đường – Cuộc Chiến Siêu Nhiên Giữa Đời Thường – Tập 7 Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start