Tiểu Thuyết Hemingway PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thuyết Hemingway đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thuyết Hemingway với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu Thuyết Hemingway
Tiểu Thuyết Hemingway
…Cho đến cuối đời mình, vấn đề làm Hemingway quan tâm lo lắng, đó là vấn đề của thời đại, vấn đề chiến tranh, vấn đề môi trường và sinh thái đang bị đe dọa nghiêm trọng và nhất là vấn đề tôn giáo và ông đã phản ánh một cách tuyệt vời trong tiểu thuyết Ông già và biển cả.
Tuyệt tác Ông già và biển cả là đỉnh cao nhất trong sự nghiệp sáng tác của Hemingway. Với tác phẩm này, Hemingway lại thêm một lần nữa khẳng định quan niệm của ông về sống, chết: “Chết là không sống cuộc sống này nữa”. Con người có thể bị tiêu diệt chứ không thể bị đánh bại (The man may be distroyed but he cannot be defeated). Nhiều nhà nghiên cứu Hemingway cho biết tiểu thuyết Ông già và biển cả được thai nghén và được viết ngay từ năm 1935 trong bộ tiểu thuyết đồ sộ vài nghìn trang về biển cả. Chỉ với chưa đến 100 trang đã công bố thì nó cũng đã là sự cô đúc tuyệt vời! Ông già và biển cả, cũng là cuốn tiểu thuyết thể hiện những thủ pháp nghệ thuật độc đáo của Hemingway: Lý thuyết “Tảng băng trôi”, lý thuyết đồng hiện và dòng ý thức, độc thoại nội tâm với thân phận con người… nghĩa là hội tụ nhiều trào lưu mỹ học hiện đại.
Cuốn sách Tiểu thuyết của Hemingway chỉ tập trung viết về quá trình sáng tác và bốn cuốn tiểu thuyết trong số nhiều tác phẩm của Hemingway, để làm nổi bật giá trị tư tưởng và nghệ thuật đặc sắc của ông.


Download Ebook Tiểu Thuyết Hemingway Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thuyết Hemingway, Đọc Ebook Tiểu Thuyết Hemingway Online, Ebook Tiểu Thuyết Hemingway Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thuyết Hemingway Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thuyết Hemingway Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thuyết Hemingway Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thuyết Hemingway Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start