tiuthu-217x320
tiuthu-217×320

Tiểu Thư Tinh Ranh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thư Tinh Ranh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thư Tinh Ranh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Hai con người, hai tính cách, hai hoàn cảnh hoàn toàn khác biệt, những ham muốn thể xác cùng sự trong sáng của tình yêu.

Henrietta Barrett quản lý điền trang Stannage thay người đỡ đầu từ khi mười bốn tuổi. Cô gái xinh đẹp thích được ngụy trang cho mình dưới cái tên “Henry” rất đàn ông và bộ trang phục chẳng thể nào nam tính hơn với chiếc quần ống túm thay cho những bộ váy dài thướt tha.

William Dunford, một thanh niên London đào hoa và điển trai, đã rất bất ngờ khi được thừa kế tước hiệu Nam tước và điền trang Stannage. Chuyến thăm của anh đến vùng đất mới này là khởi đầu câu chuyện của họ.

Trải qua muôn vàn rắc rối, Henry đã thay đổi, từ một cô nàng nam tính lột xác trở thành một quý cô thực thụ, đồng thời, cả hai người cũng nhận ra tình yêu mãnh liệt dành cho đối phương và quyết định tiến tới hôn nhân. Nhưng sự ghen tuông, hiểu lầm và tự ti đã khiến khoảng thời gian trước và ngay sau đám cưới trở thành bi kịch. Một lần nữa, tình yêu chân thành đã giúp họ hàn gắn và tìm lại hạnh phúc.


Download Ebook Tiểu Thư Tinh Ranh Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thư Tinh Ranh, Đọc Ebook Tiểu Thư Tinh Ranh Online, Ebook Tiểu Thư Tinh Ranh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thư Tinh Ranh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thư Tinh Ranh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thư Tinh Ranh Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thư Tinh Ranh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start