tieuthujones
tieuthujones

Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những năm tháng điên rồ đã qua! Nhưng không lâu đâu. Ở cuối Nhật ký tiểu thư Jones, Bridget nghẹn ngào trong ánh hoàng hôn với người đàn ông trong mơ Mark Darcy của mình. Giờ đây, trong Bên lề Lý trí, cô nhận ra thực tế ra sao khi bạn có người đàn ông trong mơ nằm chình ình trong căn hộ của mình và anh ta chẳng chịu giặt giũ gì sất.

Chung chiêng giữa một bãi lầy lý thuyết của các sách cẩm nang sống và lời khuyên điên rồ của hai cô bạn Jude và Shazzer, giằng co với một cô bạn cũ có đôi chân dài miên man rắp tâm nẫng mất bạn trai, vật lộn với căn hộ có lỗ thủng trên tường, và một bà mẹ phù phiếm ưa gây rắc rối, Bridget lao vào cuộc phiêu lưu từ những màn phỏng vấn kỳ quặc đến nhà tù Thái Lan nóng nực.

Tiểu thư Jones đã trở lại!

Nhật ký tiểu thư Jones và Tiểu thư Jones: Bên lề Lý trí đã giúp tác giả Helen Fielding trở thành ngôi sao sáng của văn học trào phúng toàn cầu. Ai đã mê say Nhật ký tiểu thư Jones, ắt không thể bỏ qua phần tiếp theo dày dặn và lý thú này. Tờ Express đã gọi tiểu thư Jones là “nữ thánh hướng đạo của chị em,” còn tờ Evening Standard coi cô là “Linh hồn của Thời đại.”


Download Ebook Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí, Đọc Ebook Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí Online, Ebook Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thư Jones – Bên Lề Lý Trí Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start