5712_p11571.jpg
5712_p11571.jpg

Tiểu Thần Vernon PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiểu Thần Vernon đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiểu Thần Vernon với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiểu Thần Vernon là tiểu thuyết đầu tay của Pierre nhưng đã giúp ông giành giải thưởng danh giá Booker 2003. Cuốn truyện kể về cuộc thảm sát tại một trường trung học ở Texas. Chủ tịch ban Giám khảo gọi đây là một hài kịch đen chói sáng. Ngôn ngữ của cuốn sách vô cùng sống động, sáng tạo, rất thú vị và hài hước.
Tên thật của tác giả là Peter Finlay, sinh năm 1961, người Australia. Ông đã ở Mexico một thời gian dài và hiện sống tại Ireland. Tác giả lấy bút danh là DBC Pierre là chữ tắt của Dirty but Clean Peter (Peter nhơ nhuốc nhưng vẫn tinh khôi).
Ông đã trải qua thời gian nghiện ngập, bán cả căn hộ cho bạn, nhưng lại tiêu hết tiền mà không trao chìa khóa cho người mua… Lời thú nhận của ông làm cả Hội đồng tặng Giải sững sờ. Nhưng sau khi đọc lại tác phẩm và thảo luận một giờ, Hội đồng đã quyết định trao giải cho Peter Finlay. Giáo sư John Carey, Chủ tịch Hội đồng chọn giải đã công bố Giải Booker chỉ quan tâm tới tác phẩm cụ thể, không cần biết tiểu sử tác giả thế nào. Nhà văn ngoại tứ tuần này đã ngậm ngùi thổ lộ Điều duy nhất thôi thúc tôi cầm bút viết, ấy là nỗi xót xa, thương thân, thương bạn. Nỗi niềm đó mạnh như thứ nhiên liệu hỏa tiễn. Nếu tôi không trả được các món nợ chồng chất, tôi chỉ còn biết treo cổ tự tử. Tôi viết để trả cả hai thứ nợ, đếm được và không đếm được.
Giải Booker được trao cho tiểu thuyết hay nhất của tác giả Thuộc khối thịnh vượng chung hoặc Cộng hòa Ireland đã xuất bản trong vòng một năm. Pierre là người Australia thứ ba giành giải Booker trong 35 năm qua, trước đó là hai nhà văn Peter Carey và Thomas Keneally.
Pierre được thưởng 50000 bảng Anh cùng phần trăm tiền bán sách và danh tiếng mà giải Booker đem lại.


Download Ebook Tiểu Thần Vernon Miễn Phí, Tải Sách Tiểu Thần Vernon, Đọc Ebook Tiểu Thần Vernon Online, Ebook Tiểu Thần Vernon Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiểu Thần Vernon Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiểu Thần Vernon Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiểu Thần Vernon Free Ebook, Xem Sách Tiểu Thần Vernon Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start