nxbtrestoryfull_10322012_063218
nxbtrestoryfull_10322012_063218

Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cho dù với phương pháp nào, từ quảng cáo hiển thị, tiếp thị qua thư điện tử, truyền thông xã hội hay hình thức nào khác của tiếp thị trực tuyến, Internet đều đã nhanh chóng trở thành nơi các doanh nghiệp giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tiếp thị trực tuyến thông minh đề cập đến mọi khía cạnh của tiếp thị trực tuyến, từ thiết kế trang web, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến hoạt động tiếp thị qua blog và mạng xã hội. Cuốn sách giới thiệu và hướng dẫn cách áp dụng những kỹ thuật tiên phong nhằm giúp bất cứ ai (kể cả cá nhân và doanh nghiệp) tận dụng được tối đa kênh tiếp thị hấp dẫn này.

Mỗi chương sẽ bàn về một khía cạnh khác nhau của tiếp thị trực tuyến, từ thiết kế trang web đến tiếp thị di động. Trong mỗi chương bạn sẽ tìm thấy:

– Phần giới thiệu ngắn về chủ đề của chương và những lời khuyên để xác định xem một kỹ thuật tiếp thị có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không;

– Hướng dẫn từng bước để thực hiện nó;

– Ví dụ về những công ty đã thực hiện thành công: trong đó có những công ty chỉ có ít nhân viên, số khác là những thương hiệu quốc tế như Marmite, Orange và Birds Eye;

– Những phần phỏng vấn chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu của Anh về chủ đề của từng chương, qua đó đưa ra những lời khuyên và thủ thuật để thành công với những cách thức tiếp thị trực truyến mà chương đó đề cập đến, cũng như các chi tiết về những nét mới và tiên phong trong lĩnh vực này.

Cuốn sách được thiết kế để bạn có thể đọc lướt qua bất cứ chương nào và nhanh chóng thu nhặt được những thông tin và lời khuyên hữu ích ngay tức thì. Điều này nhằm làm cho thế giới tiếp thị trực tuyến vốn tưởng như phức tạp trở nên dễ gần hơn với nhà tiếp thị, cho dù họ xuất phát từ lĩnh vực nào, và để thôi thúc họ hành động – nói tóm lại, để đem đến tất cả những gì bạn cần, nhằm biết được cách tiếp thị trực tuyến thành công.


Download Ebook Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh Miễn Phí, Tải Sách Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh, Đọc Ebook Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh Online, Ebook Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh Free Ebook, Xem Sách Tiếp Thị Trực Tuyến Thông Minh Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start