31377_37906.jpg
31377_37906.jpg

Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Cuốn sách đúng như tiêu đề của nó, Tiếp thị số – Hướng dẫn thiết yếu cho truyền thông mới, không phải là cuốn giáo trình hay sách kỹ thuật chuyên sâu về các thuật toán, lập trình hay công nghệ, phục vụ cho các yêu cầu về kỹ thuật của các nhà làm công nghệ thông tin và viễn thông. Nó là một cuốn cảm nang, vừa đủ sâu, đủ rộng, đủ bao quát để bạn đọc có thể nắm bắt được toàn bộ tiến trình phát triển của truyền thông từ quá khứ đến hiện tại, cũng như những xu hướng phát triển tất yếu sẽ diễn ra trong tương lai. Cuốn sách này cũng đủ chi tiết, đủ cụ thể, đủ sinh động và hoàn toàn thực tiễn, để cho độc giả có thể ngay lập tức ứng dụng và thử nghiệm những gì vừa được đọc trong suốt 14 chương của cuốn sách.

Công nghệ và phương tiện thay đổi, kéo theo tư duy của các nhà hoạt động tiếp thị cũng phải thay đổi. Đó vừa là yêu cầu tất yếu của tiến trình phát triển, vừa là cơ hội lớn lao cho các nhà tiếp thị, nhanh chóng tận dụng, tìm thấy phương thức phù hợp, sở hữu chúng và biến chúng thành cơ hội tạo ra giá trị vượt trội.

Bởi thế, một cuốn sách tổng hợp về chủ đề truyền thông mới và tiếp thị số sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về các phương tiện truyền thông mới, để độc giả có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kênh tiếp thị số phù hợp nhất. Luận điểm quan trọng nhất của cuốn sách này là: “tiếp thị số là một tương lai lâu dài của tiếp thị chứ không phải là một phần thích hợp trong kế hoạch tiếp thị. Nó sẽ trở thành một phần trong xu hướng chính của những hoạt động mà các nhà tiếp thị sẽ tiến hành để bán sản phẩm và xây dựng thương hiệu.


Download Ebook Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing Miễn Phí, Tải Sách Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing, Đọc Ebook Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing Online, Ebook Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing Free Ebook, Xem Sách Tiếp Thị Số – Hướng Dẫn Thiết Yếu Cho Truyền Thông Mới Và Digital Marketing Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start