tiep-thi-mo-duong-tang-truong
tiep-thi-mo-duong-tang-truong

Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Các doanh nghiệp nên hoạch định ra sao để tăng trưởng – chưa bàn tới phát đạt – trong một nền kinh tế tăng trưởng thấp và khủng hoảng như hiện nay? Ta không tìm kiếm một phương thuốc kiểu tăng trưởng bất chính, tức là, tăng trưởng bằng mọi giá. Nói về tăng trưởng như một mục tiêu doanh nghiệp, tức là tăng trưởng sinh lợi – ít nhất, là sinh lợi trong dài hạn, kể cả không phải trong ngắn hạn.

Và còn một tính từ mấu chốt ở đây: Tăng trưởng bền vững. Nghĩa là giúp các đối tác khác của công ty hoạt động hiệu quả và giúp cả hành tinh được thịnh vượng với không khí, nước và tài nguyên thiên nhiên sạch. Mục đích của hai tác giả trong cuốn sách kinh doanh này là xác định những con đường chủ yếu nhằm đạt được tăng trưởng sinh lợi và bền vững.


Download Ebook Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng Miễn Phí, Tải Sách Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng, Đọc Ebook Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng Online, Ebook Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng Free Ebook, Xem Sách Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start