img943_10
img943_10

Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Những kiến thức cơ bản và những câu chuyện lý thú về ngành tiếp thị di động (mobile marketing) – một lĩnh vực khá mới mẻ và đang là trào lưu của quảng cáo số ở Việt Nam. Tiếp thị di động là việc sử dụng các kênh thông tin di động làm phương tiện phục vụ cho các hoạt động tiếp thị. Qua cuốn sách, tác giả giúp ta hiểu ngóc ngách việc kinh doanh thông qua các dịch vụ tin nhắn, cũng như những xu hướng sử dụng các ứng dụng di động trong tương lai của thế giới và Việt Nam.


Download Ebook Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể Miễn Phí, Tải Sách Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể, Đọc Ebook Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể Online, Ebook Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể Free Ebook, Xem Sách Tiếp Thị Di Động – Chuyện Bây Giờ Mới Kể Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start