149117_p28273mbt.jpg
149117_p28273mbt.jpg

Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Ngày nay, bối cảnh marketing đã thay đổi và vai trò của quan hệ công chúng cũng từ đó phát triển bùng nổ.
Quyển tiếp thị bằng quan hệ công chúng trình bày hoạt động quan hệ công chúng bằng các ví dụ minh họa để người đọc có thể rút ra những bài học về “thực hiện quan hệ công chúng như thế nào” trong công việc thực tế của mình.

MPR là “sử dụng các chiến lược và sách lược quan hệ công chúng nhằm đạt được mục đích tiếp thị. Mục đích của MPR là đạt được nhận thức, khuyến khích bán hàng, làm thuận tiện việc truyền đạt thông tin và xây dựng mối quan giữa người tiêu dùng, các công ty với các nhãn hàng.

Patrik Jackson, nhà bình luận về PR rất được công chúng ngưỡng mộ, đã mô tả mối quan hệ giữa tiếp thị và PR như sau:
Bất cứ cái gì một tổ chức cung cấp cho bất kỳ một bộ phận công chúng nào thì thực tế cũng là sự thành công nằm ở doanh thu của nó – làm cho ai đó phải ký vào hóa đơn. Cho dù là tổ chức nào, nếu không bán được cái gì cả, thì sẽ phá sản. Vì thế, cả PR và tiếp thị cuối cùng cũng tồn tại vì mục đích bán hàng – cung cấp hàng hóa, các dịch vụ hay ý tưởng.

Qua đánh giá số lượng phát triển hiện tại, Philip Kotler đã tiên đoán mối quan hệ cộng tác chặt chẽ giữa tiếp thị và PR trong tương lai: Các nhà tiếp thị dường như ngày càng đánh giá cao hơn sự đóng góp đầy tiềm năng của hoạt động PR cho việc tiếp thị sản phẩm vì họ đang đương đầu với sự suy thoái thực sự về tính hiệu quả các công cụ quảng cáo khác của họ. Chi phí quảng cáo cứ tiếp tục tăng cao trong khi lượng khán giả xem quảng cáo lại giảm. Hơn nữa, sự lộn xộn trong việc tăng nhiều quảng cáo làm giảm ảnh hưởng của từng quảng cáo đơn lẻ. Chi phí thúc đẩy bán hàng tiếp tục leo thang và giờ đây đã vượt quá chi phí dành cho quảng cáo tới hai lần.

Thương nhân dành tiền vào việc thúc đẩy bán hàng, không nằm ngoài sự lựa chọn, nhưng nằm ngoài sự cần thiết; người môi giới và người tiêu dùng đòi hỏi mua bán và trao đổi với giá thấp hơn. Đơn giá tiếp tục tăng. Do vậy, không bất ngờ khi các thương nhân tìm kiếm các công cụ thúc đẩy bán hàng rẻ và hiệu quả hơn… Đây là nơi mà kỹ thuật quan hệ công chúng có nhiều hứa hẹn. Sáng tạo trong việc sử dụng các sự kiện, thông tin đại trà, đầu tư xã hội, quan hệ cộng đồng v.v… đã đem tới cho các công ty một cách mới để làm nổi bật họ và sản phẩm của họ so với sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh.
Quyển sách này là một tài liệu cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp muốn sản phẩm của mình được bán trên khắp thế giới.


Download Ebook Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR Miễn Phí, Tải Sách Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR, Đọc Ebook Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR Online, Ebook Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR Free Ebook, Xem Sách Tiếp Thị Bằng Quan Hệ Công Chúng PR Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start