15524_p21920.jpg
15524_p21920.jpg

Tiếp Cận Văn Học Pháp PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếp Cận Văn Học Pháp đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếp Cận Văn Học Pháp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Vào đầu thế kỷ XX, giữa lúc văn học Việt Nam còn trì trệ với những khuôn mẫu của quá khứ, nặng nề về ảnh hưởng Hán văn, về truyền thống, thì lớp thanh niên Tây học đã đem vào văn học một luồng gió mới; một chân trời sáng tạo mới được mở ra. Thi ca Việt Nam đột nhiên bay bổng, đạt đến chiều kích diện hiện đại và trở thành cái mà người ta gọi là Thơ Mới. Ngày nay, trong lĩnh vực thơ, mặc dù có những tìm tòi, những thử nghiệm để đi xa hơn, Thơ Mới vẫn giữ được uy thế trong văn học cận đại và được gọi là “Thơ Mới Cũ”. Và người ta không quên một thiên tài đã ảnh hưởng đến sự hình thành của Thơ Mới ở Việt Nam, đó là Charles Baudelaire. Cuốn sách này bắt đầu với tác giả Les Fleurs du Mal, đưa người đọc theo chân Baudelaire đi tìm cái đẹp. Ước mong trong tương lai sẽ có những công trình nghiên cứu để thấy rõ hơn chiều sâu của ảnh hưởng Baudelaire trong Thơ Mới.

Mục đích cuốn sách này là giúp độc giả Việt Nam tiếp cận một số tác giả và tác phẩm văn học Pháp đã làm sáng chó một nên văn học ở phương Tây.


Download Ebook Tiếp Cận Văn Học Pháp Miễn Phí, Tải Sách Tiếp Cận Văn Học Pháp, Đọc Ebook Tiếp Cận Văn Học Pháp Online, Ebook Tiếp Cận Văn Học Pháp Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếp Cận Văn Học Pháp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếp Cận Văn Học Pháp Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếp Cận Văn Học Pháp Free Ebook, Xem Sách Tiếp Cận Văn Học Pháp Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start