tieng-thoi-gian-du-duong
tieng-thoi-gian-du-duong

Tiếng Thời Gian Du Dương PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Thời Gian Du Dương đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Thời Gian Du Dương với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Thẩm An Bình có cảm tình với Cố Bình An, nhưng Cố Bình An lúc nào cũng cự tuyệt tình cảm ấy. Khi Thẩm An Bình du học ở nước ngoài, vì quá nhớ nhung Cố Bình An nên đã đáp máy bay trở về gặp cô, không ngờ vừa đúng lúc chứng kiến cảnh thân mật giữa Tất Nhiễm và Cố Bình An trong vườn trường. Thẩm An Bình đau khổ buồn bã, uống một trận thật say rồi quyết định buông xõa, còn Cố Bình An thì không hề biết gì.

Liệu, tình yêu lặng lẽ chưa kịp nói của Thẩm An Bình có ngày nảy mầm? Liệu, có lúc nào đó Cố Bình An tình cờ nhận ra? Liệu, trên con đường này, họ có mỗi người một phương?

Nếu như gió ngừng đưa tiếng hát du dương, chỉ còn lưu lại dư vị nhàn nhạt, hồi ức đau buồn có phải cũng theo gió tĩnh lặng mà dừng lại? Nếu như hồi ức không lan theo thủy triều, chỉ để lại sự khô cạn, sự lưu luyến trong đáy lòng có phải cũng theo ký ức khô kiệt mà tiêu tan mãi mãi?


Download Ebook Tiếng Thời Gian Du Dương Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Thời Gian Du Dương, Đọc Ebook Tiếng Thời Gian Du Dương Online, Ebook Tiếng Thời Gian Du Dương Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Thời Gian Du Dương Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Thời Gian Du Dương Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Thời Gian Du Dương Free Ebook, Xem Sách Tiếng Thời Gian Du Dương Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start