Tiếng Sáo Mục Đồng PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Sáo Mục Đồng đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Sáo Mục Đồng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Tiếng Sáo Mục Đồng
Mỗi khi chiều xuống, nghe tiếng sáo vi vu vọng lại từ phía cánh đồng xa xa là ta biết chú mục đồng và đàn trâu sắp về nhà.Tiếng sáo theo làn gió trầm bổng dặt dìu trong chiều vàng nghe sao thanh thoát lạ!
Đó là hình ảnh quen thuộc lâu đời ở những làng quê Việt Nam. Và tiếng sáo mục đồng được xem như là âm thanh báo hiệu cho sự trở về. Tiếng sáo ấy có thể đưa ta trở về với khung cảnh nội tâm yên bình, thảnh thơi, vô sự.
Từ thuở xa xưa, tiếng sáo mục đồng thoát thai từ các họa phẩm thường được gọi là Thập mục ngưu đồ cũng đã cất lên trong vùng không gian bát ngát và trầm mặc của văn hóa phương Đông. Tiếng sáo của chú mục đồng năm xưa đã từng vút cao trên con đường trở về từ những vùng đầm lầy nước đọng, từ nơi núi hiểm hang sâu; từ những khắc khoải sầu lo hay trong từng khát khao mộng mị và âm hưởng của nó vẫn còn đồng vọng quanh đây như chưa từng dứt đoạn.
 


Download Ebook Tiếng Sáo Mục Đồng Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Sáo Mục Đồng, Đọc Ebook Tiếng Sáo Mục Đồng Online, Ebook Tiếng Sáo Mục Đồng Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Sáo Mục Đồng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Sáo Mục Đồng Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Sáo Mục Đồng Free Ebook, Xem Sách Tiếng Sáo Mục Đồng Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start