img769_9
img769_9

Tiếng Rao Đêm PRC/EPUB/PDF

Ebook Tiếng Rao Đêm đã không còn được cung cấp vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Tiếng Rao Đêm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Nội Dung Ebook

147522283821_7844070

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân không chỉ là nhà nữ công gia chánh với nhiều tác phẩm về nấu nướng, về chế biến ẩm thực mà còn “cống hiến” đến bạn đọc những trang viết văn xuôi. Điều này cũng dễ hiểu vì bà nguyên là cô giáo dạy văn tốt nghiệp trường đại học Sư phạm TPHCM. Năm 2002, bà cho in tập tạp bút Lang thang từ Bắc sang Đông đã được độc giả nhiệt tình đón nhận.

“… Ngày cứ hết, đêm cứ rơi xuống chậm rãi và trôi đi theo nhịp thời gian, những tiếng rao không lời vẫn hàng đêm rong ruổi trên mọi nẻo đường, tiếng rao của những mảnh đời cơ cực, lẫn chìm vào đêm, lẫn chìm vào bóng đèn đường vàng vọt… Dù cơ cực, dù chỉ có vào đêm, tôi vẫn thấy trân quý những mảnh đời vất vả ấy, vì dù sao họ cũng vẫn đang sống rất lương thiện, để nuôi gia đình, cho con cái nên người và nuôi chính bản thân mình. Họ là những đốm sáng trong bóng đêm của thời gian”.


Download Ebook Tiếng Rao Đêm Miễn Phí, Tải Sách Tiếng Rao Đêm, Đọc Ebook Tiếng Rao Đêm Online, Ebook Tiếng Rao Đêm Cho Điện Thoại, Tải Ebook Tiếng Rao Đêm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Tải Ebook Tiếng Rao Đêm Cho Android - Iphone - IOS, Download Tiếng Rao Đêm Free Ebook, Xem Sách Tiếng Rao Đêm Trực Tuyến Online...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start